Vui nhộn Happy New Year phiên bản 'Sống chung với mẹ chồng'

TPO - Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam vừa tung clip chào năm mới trên nền "Happy new year" dành tặng khán giả truyền hình, trong đó ngay mở đầu đã xuất hiện câu thoại kinh điển nhất: “Ai cho phép cô cưỡi lên người con trai tôi như thế”.

Cặp mẹ chồng-nàng dâu nhép "Happy new year".
Cặp mẹ chồng-nàng dâu nhép "Happy new year".
Clip dài hơn 7 phút có sự xuất hiện của nhiều diễn viên quen thuộc với khán giả trong năm: Bảo Thanh, Anh Dũng và NSND Lan Hương Bông trong “Sống chung với mẹ chồng”.
Sau khi lặp lại câu thoại kinh điển “Ai cho phép cô cưỡi lên người con trai tôi như thế”, bà mẹ chồng kinh điển vẫn giữ tông giọng quen thuộc trách con dâu và con trai không lo dọn nhà tết, lại chơi bóng bay. Anh chồng nhu nhược: “Mẹ vào phòng thì phải gõ cửa trước chứ ạ”. Bà mẹ không vừa: “Đây là nhà tôi nhá, tôi muốn vào đâu thì vào làm sao phải gõ cửa”.
Vui nhộn Happy New Year phiên bản 'Sống chung với mẹ chồng' - ảnh 1 Dàn diễn viên hot nhất năm trên màn ảnh VTV xuất hiện trong clip chào năm mới đặc biệt
Hàng loạt câu thoại hot cũng xuất hiện trong clip này: Vợ chỉ là đứa ở đẩu ở đâu, không cưới đứa này thì cưới đứa khác. Mẹ thì chỉ có một.
Sau màn “quát nạt” của bà mẹ chồng, hai vợ chồng Thanh-Vân ngồi trong căn phòng gợi nhớ âm hưởng ca khúc nổi tiếng “Happy New Year”, Bảo Thanh nhép lại giọng ca kinh điển. NSND Lan Hương, Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh cũng tham gia diễn xuất tái hiện hình ảnh ABBA.
Khán giả thấy lại những hình ảnh quen thuộc của những bộ phim truyền hình kinh điển trong năm như: Sống chung với mẹ chồng, Tuổi thanh xuân, Matxcova mùa thay lá, Ngược chiều nước mắt, Người phán xử, Lặng yên dưới vực sâu, Cả một đời ân oán.
Vui nhộn Happy New Year phiên bản 'Sống chung với mẹ chồng' - ảnh 2 Ông trùm và Người phán xử cũng "Happy new year"
Điều gây bất ngờ là đoạn cuối clip bà mẹ chồng đổi giọng vui vẻ, và có sự xuất hiện bất ngờ của ông trùm và Lương Bổng và màn lì xì vui vẻ: Lì xì là thứ tồn tại duy nhất, còn những thứ khác có hay không có không quan trọng.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá