Vượng râu và bà xã 'hâm nóng' tình cảm ở trời Âu

Ngay sau chương trình Tết Vạn lộc, đạo diễn Nguyễn Công Vượng đã đi lưu diễn 1 tuần ở châu Âu. Anh kết hợp công việc với nghỉ ngơi cùng bà xã, sau hơn 1 tháng lao tâm khổ tứ cho liveshow lớn cuối năm.

Nghệ sĩ Vượng râu và vợ chụp ảnh tại Thủ đô Matxcova (Nga)
Nghệ sĩ Vượng râu và vợ chụp ảnh tại Thủ đô Matxcova (Nga)
Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn nghệ sĩ và đạo diễn Nguyễn Công Vượng là Thủ đô Matxcova (Nga). Tại đây, nghệ sĩ của “Tết Vạn lộc” đã có những trải nghiệm đầy ý nghĩa khi được thăm nước Nga vào đúng thời điểm đón năm mới.
Như mọi khi, anh chỉ đi một mình thì nay, anh đưa cả bà xã Thu Hiền đi cùng để hai vợ chồng có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và 'hâm nóng' tình cảm. Đạo diễn Nguyễn Công Vượng bảo, đây là cách để anh bày tỏ tình cảm với vợ vì đã ở bên anh quan tâm, lo lắng mọi việc phía sau cho chồng yên tâm thực hiện show diễn hôm 30/12.
Vượng râu và bà xã 'hâm nóng' tình cảm ở trời Âu - ảnh 1 Nghệ sĩ Vượng râu và nghệ sĩ Minh Hằng.
Vượng râu và bà xã 'hâm nóng' tình cảm ở trời Âu - ảnh 2
Nhiều năm qua, đạo diễn Nguyễn Công Vượng vẫn luôn canh cánh bên lòng chuyện gia đình chưa từng có dịp đi du lịch cùng nhau, vì anh quá bận rộn, phần nữa là vì “có bao nhiêu tiền đều tập trung hết cho việc làm show”.
Được biết, show diễn Tết Vạn lộc vừa mới tổ chức có kinh phí lên đến vài tỉ đồng và dù bán hết vé nhưng cũng chỉ hòa vốn. Thế nhưng, từ trước đến nay đạo diễn Nguyễn Công Vượng làm show không phải để kinh doanh.
Vượng râu và bà xã 'hâm nóng' tình cảm ở trời Âu - ảnh 3
Vượng râu và bà xã 'hâm nóng' tình cảm ở trời Âu - ảnh 4
Chính vì thế mà một năm anh chỉ làm duy nhất một show vào cuối năm để ghi hình phát hành DVD cho khán giả làm quà “ăn Tết”. Đó là món quà ý nghĩa và vô giá nhất mà anh gửi đến khán giả và cũng nhận lại được sự ghi nhận ngày càng lớn của khán giả đối với anh trong vai trò đạo diễn, diễn xuất.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá