Vượt 'ông chủ Facebook', em gái Kim Kardashian là tỉ phú tự thân trẻ nhất

TPO - Nhờ mát tay kinh doanh mỹ phẩm, cô út nổi tiếng nhà Kim "siêu vòng ba" đã kiếm được cả tỉ đô dù mới chỉ ngoài 20 tuổi.

Vượt 'ông chủ Facebook', em gái Kim Kardashian là tỉ phú tự thân trẻ nhất
Vượt 'ông chủ Facebook', em gái Kim Kardashian là tỉ phú tự thân trẻ nhất - ảnh 1 Vượt qua cả "ông chủ" Facebook - Mark Zuckerberg, cô nàng 21 tuổi Kylie Jenner trở thành tỉ phú tự thân trẻ nhất trong lịch sử, do tạp chí Forbes bình chọn.
Vượt 'ông chủ Facebook', em gái Kim Kardashian là tỉ phú tự thân trẻ nhất - ảnh 2 Bà mẹ 1 con có tài sản "kếch xù" 1 tỉ đô nhờ kinh doanh thành công thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình mang tên Kylie Cosmetics mà công ty này mới chỉ được thành lập từ năm 2015.
Vượt 'ông chủ Facebook', em gái Kim Kardashian là tỉ phú tự thân trẻ nhất - ảnh 3 Kylie Jenner là trường hợp đặc biệt trong làng giải trí cũng như giới kinh tế khi gặt hái được thành công đáng kinh ngạc khi còn quá trẻ như vậy.
Vượt 'ông chủ Facebook', em gái Kim Kardashian là tỉ phú tự thân trẻ nhất - ảnh 4 Tuy nhiên, cô gái trẻ cũng trở thành tâm điểm chỉ trích khi được tạp chí Forbes bầu chọn là "tỉ phú tự thân", bởi không ít người cho rằng Kylie Jenner chỉ kiếm tiền nhờ danh tiếng (hay chiêu trò) có sẵn từ show truyền hình thực tế của gia đình.
Vượt 'ông chủ Facebook', em gái Kim Kardashian là tỉ phú tự thân trẻ nhất - ảnh 5 Nhỏ tuổi nhất nhưng Kylie Jenner lại kiếm nhiều tiền nhất gia đình nhà Kardashians.
Vượt 'ông chủ Facebook', em gái Kim Kardashian là tỉ phú tự thân trẻ nhất - ảnh 6 "Ông chủ Facebook" Mark Zuckerberg (trái) từng được bầu chọn là tỉ phú tự thân trẻ nhất vào năm 2008, khi anh mới 23 tuổi.
Trong danh sách tỉ phú tự thân năm nay của Forbes còn có nhà sáng lập Snapchat - anh chàng Evan Spiegel, ông xã của siêu mẫu nội y Miranda Kerr. Ở tuổi 28, Evan có tài sản 2,1 tỉ đô la.
Vượt 'ông chủ Facebook', em gái Kim Kardashian là tỉ phú tự thân trẻ nhất - ảnh 7 Jeff Bezos, sáng lập viên và CEO của Amazon - một trong những gương mặt quyền lực nhất trong giới công nghệ, hiện vẫn là người đàn ông giàu nhất thế giới, với tài sản ước tính khoảng 131 tỉ đô. Tuy nhiên, khi thủ tục ly hôn với vợ MacKenzie hoàn tất, rất có thể Jeff sẽ mất vị trí dẫn đầu này.
Vượt 'ông chủ Facebook', em gái Kim Kardashian là tỉ phú tự thân trẻ nhất - ảnh 8 Tổng thống Mỹ Donald Trump là người giàu thứ 715 trên thế giới, theo Forbes.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng