DMCA.com Protection Status

Vy Oanh khóc nghẹn nói lý do không bao giờ tổ chức sinh nhật

TPO - Vy Oanh khóc nức nở tiết lộ không bao giờ tổ chức sinh nhật vì gia đình quá khó khăn trong khi ca sĩ Mỹ Huyền gây “sốc” khi kể mẹ mất đúng vào ngày sinh nhật cô.

Vy Oanh khóc nức nở khi nhắc tới mẹ.
Vy Oanh khóc nức nở khi nhắc tới mẹ.

Mở đầu chương trình “Ký ức vui vẻ” tối 24/11 đầy cảm xúc khi các khách mời và cả trường quay cùng hát chúc mừng sinh nhật Thanh Duy.

Cụ thể, Thanh Duy được yêu cầu là người đầu tiên thực hiện thử thách của chương trình. Với gợi ý: Đây là sự kiện mà ai cũng phải trải qua ít nhất một lần trong đời, Thanh Duy ngỡ ngàng khi quay lại là bàn tiệc nhỏ và dòng chữ “Chúc mừng sinh nhật Thanh Duy”.

Rất nhiều những món quà được chuẩn bị theo phong cách của những thập niên trước như xà bông cục, máy chơi điện tử cầm tay, thổi bong bóng…

Vy Oanh khóc nghẹn nói lý do không bao giờ tổ chức sinh nhật - ảnh 1 Thanh Duy bất ngờ và xúc động khi được tổ chức sinh nhật tại trường quay Ký ức vui vẻ.

MC Lại Văn Sâm nói: "Thanh Duy là đội trưởng út trong gia đình Ký ức vui vẻ. Thanh Duy là một cậu bé vô cùng đáng yêu. Sinh nhật Thanh Duy vào 30/11 nhưng chúng tôi tổ chức sớm cho cậu ấy".

Đáp lại, Thanh Duy chia sẻ: "Con không biết phải nói gì hết vì nó quá bất ngờ với con. Người đầu tiên con nhớ nhất là mẹ con. Con cảm ơn mẹ đã sinh con ra để con có một ngày nhớ về mỗi năm.

Con nhớ mẹ hơn là ngày xưa, để tổ chức một buổi sinh nhật, mẹ phải làm hết mọi thứ. Mẹ hay nấu món gà để đãi khách trong dịp sinh nhật con. Con cảm ơn tình thương của tất cả mọi người đã dành cho con".

Thật bất ngờ khi MC Đại Nghĩa bật mí, 30/11 cũng chính là sinh nhật của ca sĩ Mỹ Huyền. Mỹ Huyền xúc động kể, cô không giống Thanh Duy vì cô không có kí ức về ngày sinh nhật.

Vy Oanh khóc nghẹn nói lý do không bao giờ tổ chức sinh nhật - ảnh 2 Ca sĩ Mỹ Huyền

“Gia đình tôi có 10 anh em nên rất khổ. Tuổi thơ của tôi không có buổi sinh nhật nào cả. Từ năm 12 tuổi cho tới bây giờ, chưa có năm nào tôi tổ chức sinh nhật cho riêng mình. Sinh nhật tôi đúng ngày 30/11 thì sáng 1/12, khi mở cửa gọi má dậy nấu ăn sáng và xin tiền đi học thì mẹ tôi đã mất từ lúc nào không ai hay. Nên cứ sinh nhật của tôi là lo làm giỗ mẹ. Đó là lý do tôi không bao giờ tổ chức sinh nhật”- Mỹ Huyền nghẹn ngào.

Câu chuyện của Mỹ Huyền khiến cả trường quay như lắng lại. Trong khi đó, Vy Oanh bật khóc nức nở vì gợi nhắc tới mẹ.

"Con thấy con vô duyên quá vì con lại khóc ở đây, nhưng con cũng vừa mất mẹ chưa quá lâu nên rất xúc động. Sinh nhật của con không phải 30/11 nhưng lại đúng ngày ghi hình này.

Từ nhỏ tới lớn và kể cả sau này con cũng không tổ chức sinh nhật. Hồi xưa gia đình con khó khăn nên không tổ chức được, sau này con lại muốn dành phần quà sinh nhật đó cho những người kém may mắn hơn mình.

Con bật khóc vì nhìn cô Lê Thiện giống mẹ con quá. Mẹ con cũng có mái tóc trắng như cô và mới mất được một năm".

Lúc này, nghệ sĩ Lê Thiện liền bước qua ôm Vy Oanh vào lòng và nói: "Hôm nay tự nhiên tôi có thêm con, thêm cháu tôi vui quá".

Vy Oanh khóc nghẹn nói lý do không bao giờ tổ chức sinh nhật - ảnh 3 Vy Oanh khóc nghẹn trong vòng tay nghệ sĩ Lê Thiện. 

Tiếp đó, nghệ sĩ Lê Thiện cũng chia sẻ: "Từ lúc tôi trưởng thành, bắt đầu có người yêu thì mới được tổ chức sinh nhật nhưng không to đâu, chỉ có lời chúc và hoa hồng. Tôi thích như vậy.

Tuổi thơ của tôi còn tệ hơn cả Mỹ Huyền. Tôi phải sống xa cha mẹ từ năm 12 tuổi, nay đây mai đó nên chẳng bao giờ biết sinh nhật là gì.

Cuộc sống của tôi từ đó tới giờ chỉ có một mình với tất cả, nên tôi rất yêu quý, sung sướng khi được sống ké không khí này cùng mọi người".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng