Xao xuyến nhan sắc ‘càng ngắm càng yêu’ của mỹ nữ Tân Cương

TPO - Chỉ trong thời gian ngắn, Địch Lệ Nhiệt Ba đã vươn lên hàng sao nữ được hâm mộ và yêu mến không kém các đàn chị Dương Mịch, Angelababy… Điều gì đã khiến cô gái trẻ này có sức hút đến vậy?

Xao xuyến nhan sắc ‘càng ngắm càng yêu’ của mỹ nữ Tân Cương - ảnh 1 Cô gái dân tộc Duy Ngô Nhĩ này hiện là tên tuổi vô cùng đắt sô của làng giải trí Hoa ngữ. 
Xao xuyến nhan sắc ‘càng ngắm càng yêu’ của mỹ nữ Tân Cương - ảnh 2  Địch Lệ sở hữu nhan sắc rạng ngời tươi trẻ ngay cả khi để mặt mộc.
Xao xuyến nhan sắc ‘càng ngắm càng yêu’ của mỹ nữ Tân Cương - ảnh 3 Cô sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, xinh đẹp từ tấm bé, dù ngay từ khi mới vào showbiz, Địch Lệ Nhiệt Ba đã vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ vì nhan sắc quá hoàn hảo.
Xao xuyến nhan sắc ‘càng ngắm càng yêu’ của mỹ nữ Tân Cương - ảnh 4 Góc nghiêng "thần thánh" không tì vết.
Xao xuyến nhan sắc ‘càng ngắm càng yêu’ của mỹ nữ Tân Cương - ảnh 5
Xao xuyến nhan sắc ‘càng ngắm càng yêu’ của mỹ nữ Tân Cương - ảnh 6
Xao xuyến nhan sắc ‘càng ngắm càng yêu’ của mỹ nữ Tân Cương - ảnh 7  Địch Lệ Nhiệt Ba tỏa sáng với vẻ trẻ trung e ấp, thơ ngây yêu kiều, cần được chở che, cần được bảo vệ.
Xao xuyến nhan sắc ‘càng ngắm càng yêu’ của mỹ nữ Tân Cương - ảnh 8 Cô nàng luôn gắn liền với phong cách tươi trẻ hồn nhiên như cây cỏ mùa xuân.
Xao xuyến nhan sắc ‘càng ngắm càng yêu’ của mỹ nữ Tân Cương - ảnh 9 Người đẹp Tân Cương ghi điểm mạnh nhờ các vai diễn cả chính lẫn phụ qua các phim: Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Nghịch Quang Chi Luyến, Người Tình Kim Cương, Lý Huệ Trân Xinh Đẹp, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Liệt Hỏa Như Ca...
Xao xuyến nhan sắc ‘càng ngắm càng yêu’ của mỹ nữ Tân Cương - ảnh 10 Vẻ đẹp mong manh bay bổng của Địch Lệ Nhiệt Ba được đánh giá là hiếm có trong showbiz Hoa ngữ.
Xao xuyến nhan sắc ‘càng ngắm càng yêu’ của mỹ nữ Tân Cương - ảnh 11   Xao xuyến nhan sắc ‘càng ngắm càng yêu’ của mỹ nữ Tân Cương - ảnh 12
Xao xuyến nhan sắc ‘càng ngắm càng yêu’ của mỹ nữ Tân Cương - ảnh 13
Xao xuyến nhan sắc ‘càng ngắm càng yêu’ của mỹ nữ Tân Cương - ảnh 14 Nổi tiếng nhanh như gió nên Địch Lệ Nhiệt Ba không tránh khỏi những tin đồn thị phi bủa vây lấy mình.
Xao xuyến nhan sắc ‘càng ngắm càng yêu’ của mỹ nữ Tân Cương - ảnh 15 Cô bị cho là người có tâm cơ khi từng bước trèo cao để có vị thế trong showbiz.
Xao xuyến nhan sắc ‘càng ngắm càng yêu’ của mỹ nữ Tân Cương - ảnh 16
Xao xuyến nhan sắc ‘càng ngắm càng yêu’ của mỹ nữ Tân Cương - ảnh 17 Tuy vậy, người đẹp không lên tiếng bình luận mà chỉ dần khẳng định tên tuổi qua các vai diễn.
Xao xuyến nhan sắc ‘càng ngắm càng yêu’ của mỹ nữ Tân Cương - ảnh 18 Vẻ đẹp mong manh như tiên nữ của ngọc nữ Tân Cương trong các phim cổ trang.
Xao xuyến nhan sắc ‘càng ngắm càng yêu’ của mỹ nữ Tân Cương - ảnh 19
Xao xuyến nhan sắc ‘càng ngắm càng yêu’ của mỹ nữ Tân Cương - ảnh 20
Xao xuyến nhan sắc ‘càng ngắm càng yêu’ của mỹ nữ Tân Cương - ảnh 21
Xao xuyến nhan sắc ‘càng ngắm càng yêu’ của mỹ nữ Tân Cương - ảnh 22
Xao xuyến nhan sắc ‘càng ngắm càng yêu’ của mỹ nữ Tân Cương - ảnh 23
Xao xuyến nhan sắc ‘càng ngắm càng yêu’ của mỹ nữ Tân Cương - ảnh 24
Xao xuyến nhan sắc ‘càng ngắm càng yêu’ của mỹ nữ Tân Cương - ảnh 25
Xao xuyến nhan sắc ‘càng ngắm càng yêu’ của mỹ nữ Tân Cương - ảnh 26

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng