Xem vũ công múa bụng điêu luyện khi mang bầu ở tuần 38 gây choáng váng

TPO - Sara Lyn - một vũ công múa bụng ở Las Vegas (Mỹ) khiến người hâm mộ choáng váng khi bế bụng bầu ở tuần thứ 38 múa điêu luyện.

Clip múa bụng khi bụng bầu khá nặng được Sara Lyn chia sẻ trên trang "Fit Moms of Instagram" có 51,3 nghìn lượt theo dõi gây "bão" cộng đồng mạng, hút hàng nghìn lượt thả tim.

Trong clip, ngoài bụng bầu, Sara Lyn cho thấy vóc dáng vẫn vô cùng thon gọn và nhảy múa uyển chuyển. Tính đến ngày 2/11, clip này đã thu hút hơn 36 nghìn lượt xem. 

Xem vũ công múa bụng điêu luyện khi mang bầu ở tuần 38 gây choáng váng - ảnh 1 Hình ảnh cắt từ clip
Sara Lyn đã nhận rất nhiều khen ngợi với vũ điệu múa bụng bầu này. Bên cạnh những ý kiến cho rằng vũ điệu tuyệt vời của cô như "thôi miên" người nhìn thì cũng không ít người phản ứng cho rằng cô quá mạo hiểm, vận động ở giai đoạn cuối thai kỳ như thế có thể ảnh hưởng không tốt cho em bé.
Được biết, đây là clip cô đã quay khi mang thai con gái Isla Blue ở tuần thứ 38. Gia đình Sara Lyn đã chào đón bé gái Isla Blue thồi tháng 2 vừa qua.
Hiện tại, cô vẫn tiếp tục công việc huấn luyện viên múa bụng và rất được nhiều học viên ngưỡng mộ.
Xem vũ công múa bụng điêu luyện khi mang bầu ở tuần 38 gây choáng váng - ảnh 2 Hình ảnh hiện tại của Sara Lyn
Xem vũ công múa bụng điêu luyện khi mang bầu ở tuần 38 gây choáng váng - ảnh 3 Sara Lyn chia sẻ hình ảnh vừa cho con bú vừa múa bụng gây "sốt"

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá