Xuân Hinh: Cẩn thận nhé!

TP - Khi tham gia họp báo giới thiệu một chương trình về xuân vào tối 3/12 vừa qua, nghệ sĩ Xuân Hinh đã có chia sẻ thú vị liên quan đến những tin đồn về giá cát- xê "gây sốc".

Xuân Hinh: Cẩn thận nhé!

Xuân Hinh: Cẩn thận nhé!

Danh hài khoe: Mới đây, khi đi diễn ở tỉnh một khán giả chờ gặp anh bằng được để tặng 2.000 USD. Một độc giả nhắc khéo: “Bác cẩn thận khi đổi USD nhé”.

Thẳng tay loại
Xuân Hinh: Cẩn thận nhé! - ảnh 1 Mặc dù khán giả tích cực bỏ phiếu cho Trường Giang (ảnh) ở nhiều hạng mục: Nam diễn viên sân khấu, Diễn viên hài, Nam diễn viên điện ảnh - phim truyền hình, Người dẫn chương trình… song ban tổ chức giải Mai Vàng vẫn loại anh ra khỏi danh sách bình chọn. Lí do: “Hành vi của Trường Giang ngang nhiên chiếm sóng truyền hình trực tiếp để cầu hôn Nhã Phương rất phản cảm trong lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 23. Hành động này gây ra làn sóng chỉ trích gay gắt kéo dài, tác động tiêu cực đến giới nghệ sỹ và công chúng, ảnh hưởng uy tín ban tổ chức giải và quy định phát sóng trực tiếp của đài truyền hình quốc gia”.

Quyết định này có phần gây “sốc” với một số khán giả, vì chưa có tiền lệ (giải Mai Vàng chưa từng loại nghệ sỹ nào khỏi danh sách bình chọn trước đó). Nhưng không ít người ủng hộ thái độ nghiêm khắc của ban tổ chức giải với Trường Giang: “Hội đồng phải chất như vậy thì mọi người mới nể”; “Để tăng uy tín của giải thưởng ban tổ chức nên có những hành động như vậy, để người của công chúng và các fan cuồng nhìn lại chính mình”. “Ban tổ chức giải Mai Vàng làm rất đúng. Bài học cho những người xem thường khán giả, thích lợi dụng scandal để đánh bóng tên tuổi”v.v…

Loại Trường Giang khỏi giải Mai Vàng cũng là tiếng chuông cảnh tỉnh trong làng giải trí. Bởi không riêng gì Trường Giang, một số  “sao” giải trí ở ta cũng có những phát ngôn, những hành động phản cảm, gây phản ứng trong dư luận, làm méo mó hình ảnh của giới nghệ sỹ…. Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng, với nghệ sỹ bị loại khỏi danh sách bình chọn nào đó, ban tổ chức giải nên thẳng tay từ đầu, đừng để “thượng đế” tốn công, tốn của bình chọn. Thí dụ, ngay trong trường hợp của Trường Giang, một ý kiến thắc mắc: “Sẽ chẳng nói gì nếu Ban tổ chức thông báo loại trước khi khán giả bầu chọn. Vậy trường hợp loại như vậy thì Ban tổ chức có trả lại tiền nhắn tin bầu chọn cho người hâm mộ của Trường Giang hay không?”.

Phương Mai: Yêu cả “2M”

Xuân Hinh: Cẩn thận nhé! - ảnh 2
Chân dài bật mí sở thích nuôi mèo của mình. Cô đang nuôi 7 con mèo trong căn hộ. Nhiều khán giả ngỡ ngàng và có thiện cảm với sở thích của của cô: “Không ngờ người nổi tiếng như Phương Mai cũng có thời gian nuôi  mèo”. Có người bày tỏ:  “Yêu cả 2M: Mèo và Mai”.             

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá