Xuất hiện 'anh em sinh đôi' có danh tính 'khủng' của Đàm Vĩnh Hưng

TPO - Nhiều người hết sức ngạc nhiên khi so sánh những tấm ảnh thời trẻ của người đàn ông được ví là "anh em sinh đôi" của Đàm Vĩnh Hưng.

Xuất hiện 'anh em sinh đôi' có danh tính 'khủng' của Đàm Vĩnh Hưng
Xuất hiện 'anh em sinh đôi' có danh tính 'khủng' của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 1 Mới đây, trên trang cá nhân có gần 1 triệu người theo dõi của mình, Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ khi đăng tải loạt hình ảnh của danh ca Rod Stewart, một người có ngoại hình và phong cách được ví như “anh em sinh đôi” với mình.
Xuất hiện 'anh em sinh đôi' có danh tính 'khủng' của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 2  
Xuất hiện 'anh em sinh đôi' có danh tính 'khủng' của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 3 Kèm theo đó, nam ca sĩ viết: "Anh Quang Linh vừa mới gửi mấy tấm hình của nam danh ca Rod Stewart và anh ấy còn chú thích từng tấm nữa chứ...Thiệt lòng là chưa từng ngưỡng mộ ông, và cũng không hề nghiên cứu về ông, mặc dù biết ông từ khi tôi còn bưng cafe.
Xuất hiện 'anh em sinh đôi' có danh tính 'khủng' của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 4  
Xuất hiện 'anh em sinh đôi' có danh tính 'khủng' của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 5 Lần đầu tiên khi về Việt Nam, danh ca Tuấn Ngọc cũng nói: "Em rất là giống Rod Stewart, ngay cả cách em nẹc giọng cũng giống. Sau lần đó tôi về tìm các clip và các live show của ông để xem thì thấy ngạc nhiên, sao vậy ta? Quá giống! 
Hôm nay bác Quang Linh gửi hình và nói: Em xem đi! Giống không? Nhất là cái thói làm đỏm và sang chảnh! Ngồi ghế vip còn có cả wifi...", nam ca sĩ viết (trong hình là danh ca Rob Stewart).
Xuất hiện 'anh em sinh đôi' có danh tính 'khủng' của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 6 Bài viết của Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng nhận đước sự chú ý nhạc sĩ Huy Tuấn và nhiều người hâm mộ. Dưới phần bình luận, các ý kiến đều tỏ ra bất ngờ vì Đàm Vĩnh Hưng và danh ca Rod Stewart có gương mặt, phong cách thời trang rất giống nhau, thậm chí nếu không biết trước hai người này, có thể sẽ tưởng họ là anh em sinh đôi. 
Xuất hiện 'anh em sinh đôi' có danh tính 'khủng' của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 7 “Giống bạch mã hoàng tử Đàm Vĩnh Hưng lắm ạ, giống hệt anh Hưng lắm. Nhìn bề ngoài và phong cánh giống anh Hưng lắm luôn, hai anh giống hệt nhau ạ”, “Giống quá giống! Mr Đàm điều tra coi có phải anh em không nào!”, “Giống quá trời ơi! Ông ta là phiên bản về già của anh chính xác luôn á! Có điều không biết có giống có 4 bà vợ không thôi!”,… là bình luận của nhiều fan.
Xuất hiện 'anh em sinh đôi' có danh tính 'khủng' của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 8  
Xuất hiện 'anh em sinh đôi' có danh tính 'khủng' của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 9 Được biết, người "anh em sinh đôi" của Đàm Vĩnh Hưng là danh ca Rod Stewart sinh năm 1945 tại Anh, ông nổi lên với vai trò ca sĩ vào những năm cuối thập niên 1960 và đầu thập niên 1970 với nhóm “The Jeff Beck Group” và sau đó là “Faces”. Ông bắt đầu sự nghiệp solo năm 1969, từng trải qua ba cuộc hôn nhân và hiện tại đang trong cuộc hôn nhân thứ tư đã gắn bó được 12 năm với người mẫu kiêm MC truyền hình Penny Lancaster (48 tuổi). Trong bức ảnh, cả nam ca sĩ người Anh và bốn người phụ nữ đều vui vẻ, thân mật.
Xuất hiện 'anh em sinh đôi' có danh tính 'khủng' của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 10 Rod Stewart.
Xuất hiện 'anh em sinh đôi' có danh tính 'khủng' của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 11 Đàm Vĩnh Hưng.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng