Xuất viện chiều nay, nghệ sỹ Lê Bình đăng clip nhắn gửi mọi người

TPO - Được biết, cách đây ít giờ, nghệ sĩ Lê Bình khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng khi bất ngờ đăng clip trên trang cá nhân, thông báo tin vui được tạm thời xuất viện.

Nghệ sĩ Lê Bình rạng rỡ trong ngày xuất viện
Nghệ sĩ Lê Bình rạng rỡ trong ngày xuất viện
 Video: Nghệ sĩ Lê Bình cảm ơn mọi người trước khi xuất viện
Cụ thể, nam nghệ sĩ Lê Bình viết: "Xin cám ơn và thông tin. Lê Bình chỉ ở bệnh viện hôm nay, chiều nay được về nhà rồi. Chờ 20 ngày sau tiếp tục tái khám điều trị. Xin anh chị em bằng hữu khỏi ghé bệnh viện vào ngày mai để khỏi mất thời gian. Xin cảm ơn".
Cùng với đó, diễn viên "Đất phương nam" gửi lời cảm ơn tới những người dành cho ông tình cảm trân quý nhất. "Tôi gửi lời cảm ơn đến những người thân quen, anh em đồng nghiệp, khán giả ở xa, biết mặt hay không biết mặt... đã chuyển khoản hoặc đến tận nơi tặng cho Lê Bình những món quà ưu ái, để Lê Bình có điều kiện vượt khó khăn này. Đó là tấm lòng mà Lê Bình không bao giờ quên".
Trước đó, sau khi thông tin nghệ sỹ Lê Bình nhập viện vì ung thư phổi lan rộng trên mạng xã hội khiến nhiều khán giả, mạnh thường quân đã ngỏ ý giúp đỡ nhưng nghệ sỹ phân vân chưa muốn nhận. Được sự động viên của gia đình cùng thuyết phục của bạn bè, người hâm mộ, nghệ sỹ Lê Bình sau đó đã đón nhận tình cảm của mọi người. 

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng