Xúc động với mong muốn của Mai Phương khi bị mạo danh bán bảo hiểm

TPO - Đây không phải là lần đầu Mai Phương bị lợi dụng chuyện bị bệnh để trục lợi bởi trước đó khi thông tin nữ diễn viên bị bệnh ung thư phổi được truyền thông đăng tải vào tháng 8/2018 đã có người bán bảo hiểm mang chuyện này ra để kinh doanh.

Mới đây, Mai Phương đã bức xúc đăng tải một bài viết trên trang cá nhân nói về việc cô bị mạo danh để quảng cáo lợi ích cho một hãng bảo hiểm.

Xúc động với mong muốn của Mai Phương khi bị mạo danh bán bảo hiểm - ảnh 1  Kèm theo đó, nữ diễn viên còn đăng tải những hình ảnh chụp màn hình bức thư tay kẻ xấu đã giả mạo cô nhằm bán bảo hiểm.

Cụ thể Mai Phương viết: "Xin lỗi các bạn vì đã làm phiền với status thế này. Phương không phủ nhận vai trò thực tế và có giá trị của bảo hiểm nhưng các bạn phải trung thực một chút. Thứ nhất, Phương có bảo hiểm nhưng là nhân thọ cho nên hiện tại từ lúc Phương điều trị nằm viện cho tới bây giờ Phương chưa nhận được bất kì khoản bồi thường hay khoản tiền nào từ bảo hiểm.

Thứ hai, lá thư các bạn dùng để PR cho bảo hiểm không phải lá thư của Phương viết (Phương tên là Phan Thị Mai Phương không phải họ Lê). Mọi người nên có hoặc tham gia bảo hiểm (vì điều đó không xấu hoặc đôi lúc sẽ cần thiết lắm) nhưng phải hiểu rõ đừng vội vàng cũng đừng vì quá quen mà mua như Phương lúc trước bởi...nó cũng rất khó chịu về sau này khi không giống như mình “tưởng”.

Cuối cùng Phương mong các bạn kinh doanh bảo hiểm hoặc đại lý bảo hiểm tôn trọng Phương một chút. Phương không gây khó dễ với công việc của các bạn nhưng các bạn đừng dàn dựng như thế. Cảm ơn các bạn". 

Bài viết của Mai Phương nhanh chóng thu hút sự quan tâm của bạn bè và người hâm mộ. Dưới phần bình luận, Trịnh Kim Chi thắc mắc viết: "Em ơi, bảo hiểm nhân thọ vẫn có 1 thẻ bảo hiểm y tế kèm theo mà, thế là từ nào giờ không có hỗ trợ nào trong việc chữa trị cho em từ bảo hiểm à?".

Xúc động với mong muốn của Mai Phương khi bị mạo danh bán bảo hiểm - ảnh 2  

Trả lời Trịnh Kim Chi, Mai Phương cho biết từ lúc cô bị bệnh chưa hề nhận được sự hỗ trợ nào từ bảo hiểm đã mua mà chỉ được hỗ trợ 20% từ thẻ bảo hiểm y tế của công nhân viên nhà hát (Sân khấu kịch Phú Nhuận). Giải thích về việc này, Mai Phương kể rằng khi cô mua bảo hiểm, vì không am hiểu về giấy tờ nên đã tin tưởng giao hết cho người bán bảo hiểm nhưng bây giờ hỏi thì người này nói trường hợp của cô thiếu nhiều giấy tờ.

Cuối cùng Mai Phương khiến nhiều người xúc động khi nói: "Không sao, em đã chấp nhận rồi, chỉ hi vọng sau khi em có chuyện thì nó (bảo hiểm) có giá trị cho người thân của em thôi".

Trong khi đó, một số đồng nghiệp khác như diễn viên, Quốc Thái, Đức Vincie, đặc biệt là bạn thân Ốc Thanh Vân… bày tỏ thái độ bức xúc trước hành vi kinh doanh thiếu trung thực của đơn vị bán bảo hiểm và khuyên Mai Phương nên giải quyết triệt để câu chuyện này.

Xúc động với mong muốn của Mai Phương khi bị mạo danh bán bảo hiểm - ảnh 3 Sau một năm điều trị bệnh ung thư phổi, sức khỏe Mai Phương đã có tiến triển tốt hơn.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu Mai Phương bị lợi dụng chuyện bị bệnh để trục lợi bởi trước đó khi thông tin nữ diễn viên bị bệnh ung thư phổi được truyền thông đăng tải vào tháng 8/2018 đã có người bán bảo hiểm mang chuyện này ra để kinh doanh.

Theo đó người này viết: "Khi người ta khỏe, người ta nói bảo hiểm lừa đảo. Khi bệnh tật, muốn mua thứ lừa đảo thì công ty không bán. Ước gì Mai Phương có được một hợp đồng bảo hiểm để có tiền chữa bệnh. Để đứa con gái không cha vẫn được đến trường và vẫn có tương lai. Mong Phương gặp may mắn, tai qua nạn khỏi và nhanh chóng bình an".

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng