Bộ GD&ĐT bổ nhiệm nhân sự mới

TPO - Ngày 27/3, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên cho ông Nguyễn Xuân An Việt.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Xuân An Việt
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Xuân An Việt

Trước đó, vào ngày 20/3/2019, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã kí Quyết định điều động ông Nguyễn Xuân An Việt - Giám đốc Trung tâm Truyền thông Giáo dục (thuộc Văn phòng Bộ GD&ĐT) đến công tác tại Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Chúc mừng ông Nguyễn Xuân An Việt được Ban Cán sự Đảng Bộ GD&ĐT và Bộ trưởng tín nhiệm giao nhiệm vụ mới, Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa cho biết, đồng chí Nguyễn Xuân An Việt là cán bộ có năng lực, từng công tác tại cơ quan Bộ trong nhiều năm, trải qua nhiều vị trí công tác và có nhiều kinh nghiệm.

Thứ trưởng mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Việt sẽ tiếp tục phát huy những kinh nghiệm, thế mạnh của mình, đoàn kết với tập thể lãnh đạo và cán bộ Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, giúp việc cho Bộ trưởng, lãnh đạo Bộ trong một lĩnh vực rất quan trọng.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Xuân An Việt bày tỏ cảm ơn đến lãnh đạo Bộ đã tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên.

Khẳng định đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm rất nặng nề, vì công tác học sinh sinh viên là nhiệm vụ rất quan trọng trong công cuộc đổi mới căn bản giáo dục và đào tạo, ông Việt mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cùng ngày, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc cũng trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo điều động ông Nguyễn Đức Cường, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế đến công tác tại Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng