Buộc thôi việc giáo viên bị tố dâm ô với nhiều học sinh

TPO - Sau khi bị phụ huynh học sinh tố có hành vi dâm ô với nữ sinh, một thầy giáo ở Bình Dương đã bị cho thôi việc. Công an địa phương đang tiếp tục điều tra vị thầy giáo theo đơn tố cáo của phụ huynh học sinh.

Ngày 23/4, Công an huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị này đang thụ lý vụ án để điều tra về hành vi dâm ô của một thầy giáo với học sinh theo đơn tố cáo của phụ huynh.

Người bị tố cáo có hành vi sờ vùng nhạy cảm của nhiều học sinh nữ là thầy T.V.T (27 tuổi) giáo viên môn tiếng Anh hiện đang dạy học ở một trường THCS thuộc huyện Phú Giá.

Liên quan đến vụ việc, trả lời báo Tiền Phong ông Đặng Thanh Tuấn – Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Phú Giáo cho biết, đơn vị này sau khi nhận được kết quả điều tra ban đầu từ cơ quan công an đã ra quyết định thôi việc đối với thầy giáo T. “Vụ việc đã chuyển đến cơ quan công an để xử lý theo pháp luật. Về phía ngành giáo dục, đã ra quyết định cho thôi việc thầy giáo”, ông Tuấn nói.

Cho thôi việc giáo viên bị tố dâm ô với nhiều học sinh - ảnh 1 Quyết định của Phòng giáo dục huyện Phú Giáo về việc cho thôi việc thầy giáo sàm sỡ học sinh- ảnh H.C

Trước đó, nhiều phụ huynh đã đồng loạt gửi đơn tố cáo thầy giáo T. về việc người này liên tục có hành vi sàm sỡ học sinh. “Sự việc xảy ra liên tục nhiều lần, bắt đầu từ năm 2014 đến naynhưng các em học sinh không dám tố cáo lên nhà trường và cũng không về nói với người thân. Lý do các em giấu vụ việc là vì thầy giáo quay lại cảnh sàm sỡ nên các em sợ khi tố cáo sẽ bị thầy tung lên mạng”, một phụ huynh cho biết.

Phụ huynh này cũng cho biết thêm, sau khi nhận được đơn tố cáo, phía nhà trường đã đến tận nhà để an ủi, động viên nhiều phụ huynh và cả học sinh. Hiện tại, tâm lý các học sinh đã ổn định và đi học bình thường.

Hiện, Công an huyện Phú Giáo đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi dâm ô học sinh của thầy giáo T. theo đơn tố cáo của phụ huynh.

Cho thôi việc giáo viên bị tố dâm ô với nhiều học sinh - ảnh 2

Vụ thầy giáo dâm ô học sinh: Nhà trường có vô can?

Trước vụ việc thầy giáo dâm ô hàng loạt học sinh xảy ra ở trường Tiểu học An Thư, TS tâm lý Vũ Thu Hương cho biết, đây là vụ việc đau lòng.

Cho thôi việc giáo viên bị tố dâm ô với nhiều học sinh - ảnh 3

Vụ thầy giáo dâm ô 9 học sinh: Sợ đến mức bỏ học, nhập viện

Nhiều phụ huynh sau khi viết đơn tố cáo hành vi dâm ô của thầy giáo này với con mình đã quá sốc và đau đớn. Còn các con của họ, có em sợ quá bỏ đi lang thang, có em nhập viện trong tình trạng hoảng loạn, sợ sệt.

Cho thôi việc giáo viên bị tố dâm ô với nhiều học sinh - ảnh 4

Thầy giáo dâm ô hàng loạt học sinh: Phụ huynh gục ngã vì quá sốc

Theo nguồn tin của PV Tiền Phong, sau 2 ngày bị tạm giữ hình sự, chiều 16/4, cơ quan công an đã ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Đình L., sinh năm 1974, giáo viên Trường tiểu học An Thượng A, huyện Hoài Đức, Hà Nội, để điều tra về hành vi dâm ô với học sinh. Nhiều phụ huynh sau khi viết đơn tố cáo hành vi dâm ô của thầy giáo này với con mình đã quá sốc và đau đớn.

Cho thôi việc giáo viên bị tố dâm ô với nhiều học sinh - ảnh 5

Thầy giáo dâm ô 9 học sinh: Chưa nên đặt vấn đề đuổi việc

Liên quan đến vụ việc thầy giáo dâm ô 9 học sinh, ông Phạm Xuân Tiến - Phó giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho rằng, chưa nên đặt vấn đề chấm dứt hợp đồng hay đưa ra khỏi Đảng thầy giáo L.

Cho thôi việc giáo viên bị tố dâm ô với nhiều học sinh - ảnh 6

Thầy giáo dâm ô hàng loạt học sinh nữ: Hiệu trưởng, phụ huynh nói gì?

Liên quan đến việc hàng loạt học sinh nữ lớp 3 bị thầy chủ nhiệm sàm sỡ, chiều 16/4, cô Trần Thị Nguyên, Hiệu trưởng trường Tiểu học xã An Thượng A (Hoài Đức, Hà Nội) chia sẻ hoàn toàn bất ngờ và sửng sốt khi nhận được thông tin này.

Cho thôi việc giáo viên bị tố dâm ô với nhiều học sinh - ảnh 7

Thầy giáo bị tố dâm ô 9 học sinh: Chủ tịch xã nói gì?

Trao đổi với phóng viên sáng nay, Chủ tịch xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội Nguyễn Chi Lương cho biết, chiều 13/4, cơ quan công an xã tiếp nhận được đơn của phụ huynh học sinh phản ánh việc thầy giáo N.Đ.L. (SN 1974, công tác tại trường Tiểu học xã An Thượng A có hành vi dâm ô với 9 học sinh lớp 3.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng