Clip tố thầy giáo dâm ô nhiều nữ sinh lớp 5 ở Bắc Giang: Phụ huynh bức xúc đòi...tát

TPO - Nhân vật bị nghi sàm sỡ 15 nữ học sinh lớp 5 là thầy giáo tại Trường Tiểu học Tiên Sơn ở huyện Việt Yên (Bắc Giang), trong clip cũng có đầy đủ phụ huynh học sinh, đại diện nhà trường và chính quyền địa phương.

Xuất hiện clip tố thầy giáo sàm sỡ nhiều nữ sinh lớp 5 ở Bắc Giang. Ảnh:Cắt từ clip
Xuất hiện clip tố thầy giáo sàm sỡ nhiều nữ sinh lớp 5 ở Bắc Giang. Ảnh:Cắt từ clip

Cũng trong clip này, sau khi một cán bộ đọc xong nội dung biên bản, các phụ huynh đã bức xúc nói rất to, thậm chí có phụ huynh nói: “chúng tôi nhất trí như nhau ”còn “xin phép” tát cho thầy giáo mấy cái.

“Tôi có ý kiến thế này, cho tôi tát cho thầy giáo mấy cái. Tôi nói để cho thầy được biết. Thầy phải ra thầy chứ”, vị phụ huynh này bức xúc.

Được biết,  biên bản làm việc được đọc vào khoảng 20h ngày 1/3/2019, với sự chứng kiến của Trưởng thôn, Phó thôn, Phó chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã và ông N. V. B Hiệu trưởng trường tiểu học Tiên Sơn.

Theo thông tin ban đầu, một phụ huynh của học sinh lớp 5A, Trường tiểu học Tiên Sơn phản ánh về việc ông Dương Văn M., là giáo viên chủ nhiệm lớp 5A đã có hành vi xâm hại tình dục với hàng loạt cháu bé của lớp này.

Theo phản ánh của phụ huynh này, giáo viên Dương Văn M. đã có hành vi "sờ nắn, bóp....." vào vùng nhạy cảm của 13 em học sinh nữ trong lớp. Vì sự việc nhạy cảm nên đã phản ánh đến cơ quan chức năng ngành giáo dục địa phương.

  

Trao đổi với báo chí, ông Lê Ô Pích, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND huyện Việt Yên cho biết, "Hiện tại chúng tôi mới được Phòng GD&DT báo cáo. Theo báo cáo thầy M chỉ vui đùa với các em học sinh lớp 5. Cũng theo ô Pích đây là vụ việc phức tạp, liên quan tới quyền con người. Nếu đúng như phản ánh, chúng tôi sẽ xử lý theo đúng quy định của pháp luật".

Theo VTV24 đưa thông tin, Ban giám hiệu trường Tiểu học Tiên Sơn tổ chức cuộc họp nhằm giải quyết sự việc. Có mặt tại đây, thầy giáo chủ nhiệm lớp 5A thừa nhận hành vi dâm ô.

Hiện vụ việc đang được xác minh làm rõ.

Clip tố thầy giáo dâm ô nhiều nữ sinh lớp 5 ở Bắc Giang: Phụ huynh bức xúc đòi...tát - ảnh 1

Rúng động Bắc Giang, thầy giáo bị tố dâm ô hàng chục học sinh: Bộ GD&ĐT lên tiếng

Ngay sau khi có thông tin phản ánh rằng thầy M.- chủ nhiệm lớp 5A trường tiểu học Tiên Sơn (Bắc Giang) đã có hành vi dâm ô đối với nhiều học sinh nữ trong lớp, gây bức xúc dư luận, Bộ GD&ĐT đã lên tiếng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng