Cô giáo bị tố đánh học sinh lớp 1 tím người

TPO - Gia đình chị Nguyễn Kiều V. (SN 1976, ở thôn Kiêu Kỵ, xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội) phản ảnh việc con trai là cháu T. (học sinh lớp 1, trường Tiểu học Kiêu Kỵ) bị cô giáo chủ nhiệm tên H. đánh thâm tím cơ thể.

Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc
Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc

Theo gia đình cháu T. chiều 2/5, bố cháu bé trong lúc tắm cho cháu đã nhìn thấy các vết thâm tím người nên hỏi.

“Mới đầu cháu nói bị muỗi đốt, nhưng sau khi bố cháu gặng hỏi mãi thì cháu cho biết bị cô giáo dùng thước kẻ đánh. Đây là lần thứ 2 cháu bị cô H. đánh, trước đó là một lần cháu bị cô H. dùng thước kẻ vụt vào tay chảy máu do không biết trình bày bài. Khi tôi đến hỏi thì cô giáo nói xin lỗi vì nóng giận, không kiềm chế được”- người thân cháu bé cho biết.

Theo chị V., sáng ngày 3/5 chị đã lên gặp lãnh đạo nhà trường để phản ánh về sự việc con chị bị đánh. Chị V. đã được Hiệu phó nhà trường thông báo chiều 4/5 có đoàn công tác xuống trường để làm việc và mời gia đình lên để phối hợp giải quyết.

Cô giáo bị tố đánh học sinh lớp 1 tím người - ảnh 1 Em T. bị tím trên cơ thể.
Bà Nguyễn Thị Duyên – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kiêu Kỵ cũng đã xác nhận sự việc trên và cho biết: “Sau khi tiếp nhận thông tin từ gia đình, tối 3/5 giáo viên chủ nhiệm cùng ban giám hiệu nhà trường cũng đã đến trao đổi với phụ huynh về sự việc. Tại đây cô giáo chủ nhiệm cháu T. cũng đã nhận khuyết điểm khi đánh cháu”.

Cô giáo bị tố đánh học sinh lớp 1 tím người - ảnh 2

Cô giáo nghi bạo hành, dán băng dính vào miệng trẻ: Nhà trường nói gì?

Lãnh đạo trường Mầm non Tam Hợp, (Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) đã lên tiếng xung quanh việc một cô giáo trường này bị phụ huynh tố có hành vi bạo hành đối với trẻ.

Cô giáo bị tố đánh học sinh lớp 1 tím người - ảnh 3

Đình chỉ cơ sở mầm non nơi cô giáo bạo hành học sinh

Liên quan đến vụ việc, cô giáo mầm non đánh học sinh trong lớp học, với cương vị là quản lý, chính quyền sở tại đã ra quyết định đình chỉ cơ sở mầm non ABC, nơi xảy ra vụ việc.

Cô giáo bị tố đánh học sinh lớp 1 tím người - ảnh 4

Thêm cô giáo mầm non tư thục ở Sài Gòn bị tố bạo hành trẻ

Vụ việc bạo hành trẻ em được phát hiện tại trường mầm non 30-4 (đường Pasteur, P.Bến Nghé, Q.1). Sở GD&ĐT TPHCM cho biết đang theo dõi, nắm tình hình để xử lý.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá