Công an vào cuộc vụ cô giáo bị tố dội nước lên đầu trẻ ở Hải Phòng

TPO - Quận Lê Chân, Hải Phòng đã đề nghị Công an quận này vào cuộc làm rõ thông tin gia đình “tố” cháu bé bị cô giáo dội nước lên đầu vì tè dầm.

Hình ảnh cô K.A. khi làm việc khiến gia đình phụ huynh bức xúc
Hình ảnh cô K.A. khi làm việc khiến gia đình phụ huynh bức xúc

Ngày 24/2, trao đổi với Tiền Phong về việc xác minh thông tin phụ huynh “tố” cô giáo Trường mầm non tư thục K. (phường Dư Hàng, quận Lê Chân, Hải Phòng), bà Nguyễn Thị Lệ Thuỷ, Trường phòng Giáo dục quận Lê Chân, cho biết sau khi có thông tin chia sẻ trên mạng xã hội facebook thể hiện thái độ chưa đúng mực của cô hiệu phó trường mầm non K., quận đã chỉ đạo Phòng Giáo dục xác minh. 

Cơ quan chức năng đã trích xuất camera giám sát của trường để xem lại hình ảnh. Tuy nhiên, theo bà Thuỷ, do hình ảnh camera giám sát không rõ nét nên chưa xác định được có việc cô giáo dội nước lên đầu cháu bé như mẹ cháu “tố” hay không. 

Bà Thuỷ cho biết Trường mầm non K. đã đình chỉ đối với cô hiệu giáo bị tố cùng cô hiệu phó có thái độ không đúng mực khi làm việc với gia đình cháu bé. “Đây là trường tư thục nên việc xử lý thế nào đối với các cô là việc của trường”- bà Thuỷ nói.

Liên quan đến vụ việc này, quận Lê Chân đã đề nghị Công an quận này vào cuộc làm rõ thông tin gia đình “tố” cháu bé bị cô giáo dội nước vì tè dầm. Ông Phạm Tiến Du, Chủ tịch UBND quận Lê Chân cho biết vụ việc phải chờ công an kết luận nhưng thái độ ứng xử của cô hiệu phó khi làm việc với gia đình là không chấp nhận được.

>>Làm rõ thông tin phụ huynh “tố” cô giáo dội nước vào đầu trẻ mầm non

Trước đó, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một status của chị H.H. “tố” cô giáo đã dội nước lên đầu cháu bé 4 tuổi (con chị H.H.) vào ngày 17/2 vì cháu tè dầm. Ngày 21/2, khi gia đình đến trường làm rõ sự việc thì cô K.A., Hiệu phó trường này còn có thái độ khiêu khích, doạ kiện gia đình vu khống.

Trao đổi với Tiền Phong, chị H., người đã chia sẻ thông tin “tố” cô giáo dội nước lên đầu con mình, cho biết sau khi làm việc, lãnh đạo trường có thái độ không đúng mực, chị đã cho con nghỉ học chờ xin sang trường khác. “Đến nay trường vẫn chưa có trả lời về sự việc”-chị H. nói.

Trả lời Tiền Phong, cô N.T.T.H., Hiệu trưởng trường mầm K. cho biết hiện trường đã tạm đình chỉ với cô hiệu phó K.A. và cô T., giáo viên lớp 4 tuổi để giải trình làm rõ sự việc. Theo cô H., thông tin miễn nhiệm chức Hiệu phó đối với cô K.A. là không đúng. “Hiện nay trường mới chỉ tạm đình chỉ 2 cô giáo”- cô H. nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng