ĐH Quốc tế Hồng Bàng có 29/31 ngành điểm sàn xét tuyển 12

TPO - Hai ngành còn lại của trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng có điểm xét tuyển trên 12 là ngành Dược học lấy 13 điểm và ngành Răng Hàm Mặt lấy 18 điểm.

Ngày 14/7, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng chính thức công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1 trình độ đại học chính quy năm 2018 dành cho thí sinh xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia và theo phương thức xét tuyển học bạ THPT.
Theo đó, 29/31 ngành của trường này có điểm sàn xét tuyển là 12 điểm. Hai ngành còn lại của trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng có điểm xét tuyển trên 12 là ngành Dược học lấy 13 điểm và ngành Răng Hàm Mặt lấy 18 điểm.
 Điểm sàn xét cụ thể như sau:
   
ĐH Quốc tế Hồng Bàng có 29/31 ngành điểm sàn xét tuyển 12 - ảnh 1
Lưu ý, đối với các ngành mà trong tổ hợp xét tuyển có môn thi năng khiếu bao gồm: Thiết kế công nghiệp, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Công nghệ điện ảnh - Truyền hình, Kiến trúc, thí sinh có thể thi môn năng khiếu tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng hoặc sử dụng kết quả thi năng khiếu của các trường đại học khác có cùng khối thi. Và điểm thi môn năng khiếu là hệ số 1.
Ngoài ra, trường cũng công bố mức điểm nhận hồ sơ theo kết quả học tập THPT. Điểm nhận hồ sơ cụ thể như sau:
ĐH Quốc tế Hồng Bàng có 29/31 ngành điểm sàn xét tuyển 12 - ảnh 2
Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ cho tất cả các ngành đào tạo trình độ Đại học chính quy (trừ ngành Răng Hàm Mặt).
Điều kiện xét tuyển là tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm (ngành Dược học từ 19 điểm).
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng