Điểm sàn của trường đại học Đà Lạt và đại học Phan Chu Trinh

TPO - Ngày 15/7, trường đại học Đà Lạt và đại học Phan Chu Trinh đã công bố điểm sàn xét tuyển.

Điểm sàn của trường đại học Đà Lạt và đại học Phan Chu Trinh

Theo đó, trường đại học Đà Lạt lấy điểm từ 14- 17 điểm tùy ngành. Trước đó, trường Đại học Đà Lạt đã thông báo các ngành Văn hoá học, Văn học, Việt Nam học, Lịch sử, Xã hội học, Quốc tế học có mức điểm sàn là 13,5 điểm, tuy nhiên, hiện nay là 14 điểm.

Mức điểm nhận hồ sơ ĐKXT như trên là tổng điểm 3 môn trong Tổ hợp môn đăng ký xét tuyển, không nhân hệ số, đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng.Riêng các ngành sư phạm, trường này theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Điểm sàn cụ thể các ngành như sau:

Điểm sàn của trường đại học Đà Lạt và đại học Phan Chu Trinh - ảnh 1  
Điểm sàn của trường đại học Đà Lạt và đại học Phan Chu Trinh - ảnh 2

Trước đó, trường đại học Phan Chu Trinh cũng đã công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học năm 2018 của phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia đối với tất cả các ngành đào tạo Đại học chính quy.

Theo đó, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển ngành Y đa khoa là 17 điểm, các ngành còn lại là 15 điểm. Thời điểm thí sinh đăng ký và điều chỉnh nguyện vọng về Đại học Phan Châu Trinh theo quy định từ ngày 19/07 đến 28/7. Thời gian công bố danh sách trúng tuyển vào ngày 06/8/2018.

Đối với ngành Y đa khoa, trường hợp thí sinh có cùng mức điểm nhà trường sẽ áp dụng tiêu chí phụ theo thứ tự ưu tiên từ cao đến thấp điểm thi môn Tiếng Anh.

Điểm sàn cụ thể các ngành như sau:

Điểm sàn của trường đại học Đà Lạt và đại học Phan Chu Trinh - ảnh 3

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng