Đọc gì trong những ngày đông giá rét ?

Nhà sách Tiền Phong xin giới thiệu tới bạn đọc hai tác phẩm đang được giới trẻ săn lùng nhiều nhất hiện nay:

Đọc gì trong những ngày đông giá rét ?
“Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” -  Rosie Nguyễn

Nếu bạn đang không biết mình muốn gì, cần gì, thường xuyên cảm thấy chán nản lạc lối. thì hãy đọc “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?”. Cuốn sách sẽ gợi ý cho bạn sử dụng một cách hữu ích quãng thời gian này để chuẩn bị cho cuộc sống tương lai với những thành công rực rỡ.

Có bạn đã đưa ra nhận xét sau khi đọc tác phẩm thế này: “đầu óc mình như bước vào tầm hiểu biết mới. Qua đó, mình cũng biết được mình nên học cái gì, định hướng theo đuổi đam mê của mình để hướng tới tương lai phía trước. Quyển sách này như đưa mình vào một thế giới khác và cũng chính vì nó mà mình đã thoát khỏi cái ý nghĩ ngây thơ sách chỉ có một thể loại mà thôi, Quyển sách " tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu" thật là bổ ích.

“Nhà Giả Kim” - Paulo Coelho

Tiểu thuyết Nhà giả kim của Paulo Coelho như một câu chuyện cổ tích giản dị, nhân ái, giàu chất thơ, thấm đẫm những minh triết huyền bí của phương Đông. Câu chuyện ngập tràn những thông điệp từ giản đơn đến phức tạp, được nói hoặc thể hiện bởi những vĩ nhân thông tuệ như ông vua xứ Salem hay nhà giả kim, đến những người bình thường như anh bán kem, ông chủ cửa hàng pha lê, cô gái sa mạc, và cả những tên cướp ngày...

Dẫu có nhiều khác biệt, và cách bộc lộ cũng khác nhau, nhưng tất cả những nhân vật trong Nhà giả kim đều có một điểm chung: họ đều có một ước mơ, một vận mệnh của đời mình nhưng không phải ai cũng đi theo nó, không phải ai cũng đưa ra được lựa chọn giữa "một bên là những gì quen thuộc gần gũi và một bên là những gì mình muốn sở hữu".

Tất cả những trải nghiệm trong chuyến phiêu du theo đuổi vận mệnh của mình đã giúp Santiago thấu hiểu được ý nghĩa sâu xa nhất của hạnh phúc, hòa hợp với vũ trụ và con người.

Đừng bỏ lỡ những cuốn truyện xuất sắc nhất của văn học đương đại.!

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong

Tại Hà Nội: 175 Nguyễn Thái Học; 17B Ngọc Hà;175 Tây sơn; Phố sách Hà Nội 19-12

Tại Hải Phòng: 55 Lạch Tray – Ngô Quyền; 268 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân.

Tại Hải Dương: 326 Nguyễn Lương Bằng - Hải Dương

Tại Thanh Hóa: 96 Lê Hoàn, Thanh Hóa

Ngoài ra bạn đọc có thể đặt mua sản phẩm qua trang website thương mại http://nhasachtienphong.com.vn/ và trang fanpage chính thức của nhà sách tại địa chỉ: https://www.facebook.com/nhasachtienphong.com.vn/

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá