EVN HANOI đồng hành cùng học sinh khó khăn trong năm học mới

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020, Tổng Cty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) tặng 50.000 cuốn vở đến các trường học tại các huyện Chương Mỹ, Thạch Thất, Ba Vì.

EVN HANOI đồng hành cùng học sinh khó khăn trong năm học mới

Hòa chung không khí khai giảng trong cả nước, Trường Tiểu học Đồng Lạc (xã Đồng Lạc, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Lễ khai giảng có các nghi thức: Đón 100 học sinh lớp 1, chào cờ, hát Quốc ca và một số hoạt động văn nghệ do các em học sinh biểu diễn.

Lễ Khai giảng ngắn gọn vui tươi, tạo được tâm lý phấn khởi cho các em học sinh.
Cô Vũ Thị Thúy, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, năm học 2018 - 2019 mặc dù còn nhiều khó khăn tồn tại nhưng tập thể sư phạm nhà trường đã nỗ lực hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ đề ra. Quy mô phát triển giáo dục được giữ vững, huy động 100% học sinh trong độ tuổi ra lớp, duy trì sĩ số đạt 100%. Không có học sinh bỏ học. Giữ vững danh hiệi Phổ cập giáo dục Tiểu học mức độ 3 và xóa mù chữ mức độ 2.

EVN HANOI đồng hành cùng học sinh khó khăn trong năm học mới - ảnh 1  

Cũng nhân dịp này, Tổng Cty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) tặng 2.000 cuốn vở cho trường. Bên trong những quyển vở có nội dung tuyên truyền các cách sử dụng điện an toàn, hiệu quả của EVN HANOI.

EVN HANOI đồng hành cùng học sinh khó khăn trong năm học mới - ảnh 2  
EVN HANOI đồng hành cùng học sinh khó khăn trong năm học mới - ảnh 3  

Đây năm thứ 5 liên tiếp EVN HANOi thực hiện các hoạt động trong chương trình Nâng bước em tới trường, nhằm động viên các em học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được đến trường. Dịp khai giảng năm nay, EVN HANOI tặng 50.000 cuốn vở đến các trường học tại các huyện Chương Mỹ, Thạch Thất...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng