Học bổng thạc sĩ 10 tỷ đồng

TPO - Ngày 28/3, Viện Quản trị & Công nghệ (FSB), Trường Đại học FPT công bố chương trình học bổng thạc sĩ năm 2019 với tổng giá trị hơn 10 tỷ đồng.

Phương pháp học hiện đại là một lợi thế của FSB
Phương pháp học hiện đại là một lợi thế của FSB
Những ứng viên xuất sắc vượt qua bài kiểm tra năng lực cá nhân cũng như thử thách trực tiếp của hội đồng giám khảo sẽ có cơ hội nhận hơn 100 triệu đồng hoặc miễn phí hoàn toàn kỳ học đầu tiên.

“Truy tìm thủ lĩnh 2019” là chương trình học bổng thường niên do FSB triển khai nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những nhân sự có năng lực cá nhân nổi trội trong hai lĩnh vực kinh doanh và công nghệ.

Chương trình kỳ vọng sẽ góp phần tạo ra những lãnh đạo xuất sắc cho cộng đồng doanh nhân Việt, cũng như các chuyên gia công nghệ nhạy bén trong Kỷ nguyên số.

Học bổng chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) 2019 dành cơ hội cho tất cả các công dân Việt Nam có tố chất lãnh đạo, tham vọng và quyết tâm, đủ điều kiện nộp hồ sơ thi tuyển các chương trình đào tạo sau đại học theo quy định của Bộ GD&ĐT và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc.

Đối với học bổng chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm (MSE), đối tượng phù hợp bao gồm các kĩ sư tốt nghiệp đại học chuyên ngành đúng hoặc gần với chuyên ngành MSE, những nhà quản lí trong lĩnh vực CNTT, điện tử truyền thông, và trong các doanh nghiệp công nghệ, có tiềm năng trở thành chuyên gia về các công nghệ 4.0 như IoT, Big Data, AI.

Ngoài ra, điều kiện cần để tham gia xét học bổng là công dân Việt Nam và đủ điều kiện nộp hồ sơ thi tuyển các chương trình đào tạo sau đại học theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Quy trình xét cấp học bổng gồm 2 vòng. Vòng 1 gồm 2 đợt (25/3 - 2/4 và 7/4 - 2/5), ứng viên tham gia làm bài trắc nghiệm đánh giá dành cho MBA và MSE.
Vượt qua vòng 1, ứng viên sẽ được mời tham gia phỏng vấn trực tiếp với hội đồng giám khảo gồm các vị lãnh đạo cấp cao của FPT, những chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm tại Hà Nội, Tp.HCM (ngày 6/4 và 4/5), Đà Nẵng (6/4 và 11/5) và Cần Thơ (6/4 và 11/5).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng