Học Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể sang Nhật Bản làm

TP - Hiện nay, mục tiêu của nhiều sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không chỉ ra trường tìm được việc làm mà còn phải lựa chọn làm ở đâu, thậm chí phải làm được ở môi trường Quốc tế.

Học Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể sang Nhật Bản làm

Không cần phải theo học ngành Điều Dưỡng ở các trường quốc tế với mức học phí cao ngất ngưởng, mà hiện nay Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng có chương trình đào tạo ngành Điều Dưỡng theo chuẩn quốc tế nhằm giúp sinh viên có cơ hội làm việc ở các cơ sở Y tế tại Nhật Bản hoặc Cộng hoà Liên Bang Đức. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã được nhiều tổ chức Giáo dục – Y tế và các Trường đại học của Nhật Bản giúp đỡ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cán bộ Điều Dưỡng Việt Nam.

Song hành với Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn có Trung tâm hợp tác chuyển giao công nghệ và Xuất khẩu lao động để gắn kết công tác đào tạo Điều Dưỡng với nhu cầu nhân lực ngành Y tế ở các cơ sở khám chữa bệnh và cung ứng nguồn nhân lực Điều Dưỡng quốc tế. Với hướng đi này, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn góp phần vào sự phát triển của Y tế Việt Nam, đồng thời mở ra cơ hội cho sinh viên ngành Điều Dưỡng có thể ra nước ngoài làm việc với mức thu nhập cao hơn nhiều lần ở Việt Nam.

Sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng đi thực tập Nhật Bản được trả lương.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh về công tác đào tạo cán bộ Điều Dưỡng và được phía Nhật Bản đánh giá cao về chất lượng đào tạo, tay nghề của Điều Dưỡng Viên. Nhiều Công ty có chức năng Xuất khẩu lao động đã tìm đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để tư vấn hướng nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng năm cuối sang thực tập tại các cơ sở Y tế Nhật Bản nhưng vẫn được trả lương.

Ngoài ra, với kiến thức chuyên ngành Điều Dưỡng đã học, sinh viên Điều Dưỡng đi thực tập, thực tế trước khi tốt nghiệp tại các cơ sở Y tế hiện đại của Nhật Bản  sẽ có nhiều lợi thế hơn khi tham gia vào thị trường lao động ngành Y tế Việt Nam và quốc tế.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiếp tục triển khai Chương trình Đào tạo Điều Dưỡng Nhật Bản. Đây là chương trình được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xây dựng hợp tác với các Doanh nghiệp Nhật Bản. Khi theo học chương trình chuẩn Điều Dưỡng Nhật Bản, sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ được đào tạo chương trình Điều Dưỡng 2+1. Tức là 2 năm đầu học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn và 1 năm cuối được phái cử sang Nhật Bản thực tập trải nghiệm tại các cơ sở Y tế hiện đại với mức lương hấp dẫn. Sau khi hoàn thành kỳ thực tập trở về, sinh viên sẽ hoàn tất kỳ thi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để được cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy theo và chứng chỉ thực tập Điều Dưỡng của phía Nhật Bản cấp. 

Học Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể sang Nhật Bản làm - ảnh 1  

Những ưu điểm khi học Cao đẳng Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trao đổi với PGSTiến sĩ Trần Hà Minh Quân, Viện trưởng Viện Đào Tạo Quốc Tế Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh cho biết:  Rất nhiều thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh nhưng điểm thi THPT Quốc gia chưa đạt 18 điểm. Do vậy, nhiều bậc phụ huynh đã quyết định chọn Cao đẳng Điều Dưỡng - Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ở 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh để cho con theo học ngành Y với mong muốn được Nhà trường đào tạo sâu Y lý – Giỏi về chuyên môn Điều Dưỡng để trở thành cán bộ Y tế giỏi tay nghề.

Cánh cửa Đại học luôn là ước mơ chính đáng của học trò sau kỳ thi khi tốt nghiệp trung học phổ thông Quốc gia nhưng đó không phải là con đường duy nhất. Với sự liên thông giữa các bậc học Cao đẳng lên Đại học như hiện nay thì thí sinh không đủ điểm vào Đại học Điều Dưỡng Thành Phố Hồ Chí Minh có thể chọn học Cao đẳng Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với điều kiện xét tuyển rất đơn giản, chỉ cần yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đối với những bạn có điểm thi THPT Quốc Gia khối A (Toán, Lý, Hoá) hoặc khối B (Toán, Hoá, Sinh) từ 17 điểm trở lên sẽ được miễn 100% học phí năm 2018 khi học tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều Dưỡng - Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hãy nhanh chóng làm hồ sơ rồi gửi qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ số 215 Nơ Trang Long - Phường 12 Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh trực tiếp: 012.6981.6981 - 09.6881.6981

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng