Hy hữu, nữ hiệu trưởng ăn cắp xe máy của giáo viên đem bán

Chỉ vì nổi lòng tham, nữ hiệu trưởng Hà Thị Thắm đã ăn trộm xe máy của một giáo viên trong trường, đem bán lấy tiền tiêu xài.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Một câu chuyện gây sốc cho nhiều người, đến mức không tin nổi vào mắt mình khi đọc trên báo, đó là chuyện nữ hiệu trưởng ăn trộm xe của giáo viên trong trường.

Theo tin từ VKSND huyện Duy Tiên, cơ quan điều tra đã bắt giữ khẩn cấp đối với Hà Thị Thắm (SN 1990, trú tại thôn Đình Tràng, xã Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) về tội Trộm cắp tài sản. Trước khi phạm tội, Thắm là Hiệu trưởng Trường mầm non song ngữ Happy Kids đóng tại khu đô thị mới Đồng Văn, thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Vào khoảng hơn 13h ngày 23/1, Thắm phát hiện chùm chìa khóa xe máy nhãn hiệu Lead, màu đỏ của chị Đào Thị Hà (SN 1994, là giáo viên cùng trường) để tại bệ cầu thang tầng 1 Trường mầm non song ngữ Happy Kids.

Xe của chị Hà để trước cửa cổng phụ của trường nên Thắm đã nổi lòng tham, lấy khóa rồi điều khiển xe máy đến quán cầm đồ nằm ở xã Duy Minh (huyện Duy Tiên) cầm cố xe máy của chị Hà được 23 triệu đồng.

Điều đáng nói là số tiền cầm cố được Thắm đã tiêu xài hết 20 triệu, còn lại Thắm đưa cho chị Hà 3 triệu với danh nghĩa nhà trường hỗ trợ cho chị Hà để mua xe khác. Sau khi điều tra, cơ quan Công an đã tiến hành bắt khẩn cấp với Hiệu trưởng trường mầm non này để làm rõ sự việc.

Hy hữu, nữ hiệu trưởng ăn cắp xe máy của giáo viên đem bán - ảnh 1

Đóng cửa cơ sở mầm non nơi cô giáo kéo trẻ ra góc lớp tát tới tấp

Một vụ bạo hành trẻ em vừa xảy ra ngay tại Hà Nội đang làm dậy sóng dư luận. Vì em bé không chịu ăn, cô giáo đã kéo em vào một góc khuất camera, sau đó tát tới tấp vào má bé...

Hy hữu, nữ hiệu trưởng ăn cắp xe máy của giáo viên đem bán - ảnh 2

Hậu duệ họ Lý mong tìm lại mộ tổ ở Triều Tiên

Dòng họ Lý Hoa Sơn ở Hàn Quốc hy vọng Hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều lần thứ 2 thành công tốt đẹp, mở ra cơ hội hàn gắn hai miền Triều Tiên và họ có thể trở lại Triều Tiên tìm lại lăng mộ của tổ tiên mình, sau hơn 68 năm ly tán sang Hàn Quốc.

Hy hữu, nữ hiệu trưởng ăn cắp xe máy của giáo viên đem bán - ảnh 3

Thầy giáo dùng vỏ trứng tạo hình hai lãnh đạo Trump và Kim

Hơn một tuần mày mò, thầy giáo dạy tiếng Anh Nguyễn Thành Tâm (TP HCM) đã tạo hình thành công chân dung hai lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên bằng vỏ trứng.

Hy hữu, nữ hiệu trưởng ăn cắp xe máy của giáo viên đem bán - ảnh 4

Trường mẫu giáo Việt - Triều Hữu nghị sẽ đón đoàn Triều Tiên?

Trường mẫu giáo Việt - Triều Hữu nghị đang gấp rút chuẩn bị sân khấu, hàng chục phóng viên, hãng thông tấn trong nước và quốc tế chờ tại cổng trường này - ngôi trường biểu trưng cho tình hữu nghị Việt Nam- Triều Tiên.

Theo Báo Đất việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá