Sự kiện: Tuyển sinh 2019

Khối ngành Kinh tế-Quản trị tại Đại học Duy Tân: Chưa bao giờ hết hot

Những năm trở lại đây, các chuyên ngành thuộc khối Kinh tế-Quản trị của ĐH Duy Tân luôn thu hút được một lượng lớn sinh viên theo học và số lượng đó vẫn tăng lên hàng năm.

Là một trong những trường đại học cung cấp nguồn nhân lực chủ đạo trong lĩnh vực Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh,... cho miền Trung nói riêng, cả nước nói chung, năm 2019 Đại học (ĐH) Duy Tân tiếp tục tuyển sinh đối với khối ngành Kinh tế-Quản trị và mở thêm nhiều chuyên ngành mới với các cơ hội học tập theo các chương trình:

* Tài năng,

* Tiên tiến & Quốc tế,

* Du học,

* Du học Tại chỗ (ADP)

cùng nhiều học bổng toàn phần/bán phần giá trị cho các thí sinh.

Những năm trở lại đây, các chuyên ngành thuộc khối Kinh tế-Quản trị của ĐH Duy Tân luôn thu hút được một lượng lớn sinh viên theo học và số lượng đó vẫn tăng lên hàng năm. Hiện tại, khối ngành Kinh tế-Quản trị của ĐH Duy Tân đào tạo các ngành và chuyên ngành sau:

- Quản trị Marketing

- Quản trị Kinh doanh Tổng hợp

- Ngoại thương (Quản trị Kinh doanh Quốc tế)

- Kinh doanh Thương mại

- Tài chính Doanh nghiệp

- Ngân hàng

- Quản trị Hành chính Văn phòng

- Quản trị Nhân lực

- Kế toán Kiểm toán

- Kế toán Doanh nghiệp

- Kế toán Nhà nước

- Thuế và Tư vấn thuế

Khối ngành Kinh tế-Quản trị tại Đại học Duy Tân: Chưa bao giờ hết hot - ảnh 1  
Khối ngành Kinh tế-Quản trị tại Đại học Duy Tân: Chưa bao giờ hết hot - ảnh 2 ĐH Duy Tân ký kết hợp tác với ĐH ĐH Keuka và ĐH bang Pennsylvania để triển khai những chương trình đào tạo chất lượng cho khối ngành Kinh tế-Quản trị

Bên cạnh những chương trình đào tạo truyền thống, ĐH Duy Tân còn triển khai thêm nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn như:

- Hợp tác với ĐH Bang Pennsylvania (PSU) - 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S.News 2018) để triển khai các Chương trình Tiến tiến & Quốc tế đối với các ngành và chuyên ngành:

+ Quản trị Kinh doanh,

+ Kế toán & Kiểm toán,

+ Tài chính - Ngân hàng.

- Chương trình Tài năng với các ngành và chuyên ngành:

+ Quản trị Doanh nghiệp,

+ Quản trị Marketing & Chiến lược,

+ Quản trị Tài chính,

+ Kế toán Quản trị,

+ Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng.

- Chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng Mỹ (ADP) với Đại học Keuka ngành Quản trị Kinh doanh.

- Các Chương trình Du học Nước ngoài 2+2, 3+1, và 1+1+2 với một số trường đại học uy tín của Anh, Mỹ, Canada:

+ Purdue University,

+ Appalachian State University,

+ Coventry University (Anh Quốc),

+ Medaille College,

+ Cape Breton University (Canada),

+ Troy (State) University,

+ Keuka College,

+ Lorain County Community College.

Theo học các chuyên ngành thuộc khối ngành Kinh tế-Quản trị tại ĐH Duy Tân, sinh viên được học tập trong một môi trường năng động, cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. Thụ hưởng kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn từ chương trình đào tạo chất lượng và học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên là các Thạc sĩ, Tiến sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín cả trong và ngoài nước cùng các giảng viên cao cấp đến từ Anh, Mỹ, Ấn độ, Bỉ, Hàn Quốc,... sinh viên sẽ có một nền tảng kiến thức vững chắc và sâu rộng, tự tin khi bước vào thực tế nghề nghiệp.

Bên cạnh đó, ĐH Duy Tân cũng đã rất thành công khi áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến PBL (Problem-Based Learning/Project-Based Learning - Học theo Vấn đề/Học theo Dự án) đối với khối ngành Kinh tế-Quản trị. Đây là phương pháp đã được áp dụng thành công trong giáo dục đại học tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, giúp sinh viên theo học cảm thấy gắn bó và yêu thích các môn học, chủ động và tích cực trong học tập, nắm chắc kiến thức theo chiều rộng lẫn chiều sâu.

Khối ngành Kinh tế-Quản trị tại Đại học Duy Tân: Chưa bao giờ hết hot - ảnh 3 Sinh viên Trần Châu Quốc Bảo - ngành Quản trị Kinh doanh chương trình Du học Tại chỗ, trong ngày nhận bằng tốt nghiệp tại Đại học Keuka (Mỹ)

Nhằm giúp cho sinh viên có cơ hội làm quen với môi trường làm việc thực tế, rèn luyện kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ, tích lũy kinh nghiệm, ĐH Duy Tân đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Tp. Đà Nẵng nói riêng, và khu vực miền Trung - Tây Nguyên nói chung, để sinh viên có thể tham quan thực tế, kiến tập và thực tập. Trong đó có thể kể đến như:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Karuto,

Công ty CP Ô tô Trường Hải,

Ngân hàng TMCP Bản Việt - Chi nhánh Đà Nẵng,

Công ty Chứng khoán Yuanta-Chi nhánh Đà Nẵng,

...

Đặc biệt, thông qua các Chương trình Passage to ASEAN (P2A) hay Learning Express hay các mối quan hệ trường-với-doanh nghiệp cụ thể khác, ĐH Duy Tân đã thành công trong việc kết nối và đưa nhiều sinh viên đi thực tập tại các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là ở Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản,... tạo điều kiện để sinh viên tiếp thu thêm đa dạng kiến thức, nâng cao trình độ ngoại ngữ và nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Mùa Tuyển sinh 2019, ĐH Duy Tân quyết định trao nhiều suất Học bổng giá trị cho các thí sinh theo học khối ngành Kinh tế, gồm:

❖ 50 Suất học bổng TOÀN PHẦN/ BÁN PHẦN có tổng trị giá hơn 17 TỶ đồng cho chương trình Du học tại chỗ lấy bằng của các Đại học Mỹ đối với:

- Những thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trong Hội thi khoa học kĩ thuật do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, hoặc

- Những thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ kỳ thi THPT Quốc gia đạt từ 22 điểm trở lên.

❖ 39 Suất học bổng TOÀN PH ̀N (100% học phí toàn khóa học) với tổng trị giá hơn 3 TỶ đồng cho những thí sinh đăng ký vào học bất kỳ chuyên ngành nào của chương trình Tiên tiến & Quốc tế trong đó có chương trình PSU có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT Quốc gia đạt từ 22 điểm trở lên.

❖ Giảm 10% học phí: 50 Suất, trong đó có chuyên ngành Tài chính Doanh nghiệp.

❖ 10 Suất học bổng của Đại học Bang Pennsylvania (PSU): 10.000.000 VNĐ/Suất.

❖ 20 suất, mỗi suất 5.000.000 VNĐ cho chương trình chuẩn PSU.

❖ 700 Suất học bổng với tổng trị giá 1 Tỷ đồng cho phương thức Xét tuyển bằng Học bạ THPT được cấp cho những thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển lớp 12 (cột cả năm) đạt từ 22 điểm trở lên.

❖ 720 Suất học bổng Duy Tân với tổng trị giá hơn 1 TỶ đồng cho phương thức Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc Gia có tổng điểm 3 môn ≥ 3 điểm (so với điểm trúng tuyển).

❖ Học bổng 5.000.000 đồng/ suất cho năm học đầu tiên Áp dụng đối với những thí sinh đoạt giải khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải khuyến khích trong cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia.

❖ 215 suất học bổng tài năng (toàn phần/bán phần) cho những thí sinh trúng tuyển với tổng trị giá hơn 11 tỷ đồng cho:

- Những thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến Khích trong kỳ thi chọn Học sinh Giỏi Quốc gia hoặc thí sinh đoạt giải Trung học Phổ thông, được tuyển thẳng vào đại học.

- Đối với những thí sinh có kết quả 3 môn tương ứng tổ hợp môn xét

tuyển từ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 được xét như sau:

Điều kiện xét tuyển:

Điểm xét tuyển >= 22 điểm, Học bổng Toàn phần (100%)

Điểm xét tuyển >= 20 điểm, Học bổng Bán phần (50%)

Ngoài ra, ĐH Duy Tân có chính sách miễn giảm 20% học phí (suốt khóa học) cho những thí sinh đăng kí học một trong các chuyên ngành thuộc Chương trình Tài năng.

Khối ngành Kinh tế-Quản trị tại Đại học Duy Tân: Chưa bao giờ hết hot - ảnh 4  
Khối ngành Kinh tế-Quản trị tại Đại học Duy Tân: Chưa bao giờ hết hot - ảnh 5  

Mọi chi tiết liên hệ:

Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân

254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391

Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn

Email: tuyensinh@duytan.edu.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá