Miễn 100% học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh miễn 100% học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 nhằm hỗ trợ người đã tốt nghiệp Cao đẳng ngành khác chuyển đổi nghề nghiệp.

Miễn 100% học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017
Miễn 100% học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 - ảnh 1

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là khóa học dành cho đối tượng thí sinh là người đã tốt nghiệp có bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở những chuyên ngành khác học chuyển đổi sang Ngành Dược. Học viên tham gia khóa học được miễn những môn học cơ bản đã học ở văn bằng trước đó, nên sẽ chỉ tập trung học các kỹ năng nghề dược, học chuyên sâu về kiến thức chuyên môn thực tế nên thời gian học Cao đẳng Dược Văn bằng thứ 2 hệ chính quy được rút ngắn chỉ còn từ 18 đến 20 tháng tuỳ theo nhóm ngành học của học viên đã học ở Trường CĐ – ĐH trước đây mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo và tích luỹ đủ số tín chỉ của chương trình đào tạo chuẩn đầu ra Dược sỹ Cao đẳng theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế.

Đối tượng được Miễn 100% học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Hà Nội năm 2017

Thực hiện chính sách An sinh – Giáo dục giúp các Cử nhân Đại học – Cao đẳng đã tốt nghiệp ra trường chưa tìm được việc làm đúng theo nguyện vọng sở thích, đồng thời cung ứng nhân lực cho Ngành Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Miễn 100% học phí năm 2017 cho thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy của Nhà trường đối áp dụng cho những đối tượng người học sau đây:

·        Đối tượng người học đã tốt nghiệp loại giỏi trở lên ở văn bằng Cao đẳng hoặc Đại học hoặc là đối tượng con thương binh, liệt sỹ, con người có công với cách mạng, người dân tộc thiểu số.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn hơn so với hình thức đào tạo Cao đẳng Dược chính quy dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT, bởi người học được miễn học và chuyển điểm những môn học đã học trước đó ở văn bằng thứ nhất giúp người học tiết kiệm được thời gian và chi phí học tập.

Theo quy định thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là từ 18 đến 20 tháng tuỳ thuộc vào đối tượng học viên cụ thể như sau:

·        Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học 18 tháng: Dành cho đối tượng là người đã tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên khối ngành sức khoẻ liên quan đến Y Dược.

·        Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học 20 tháng: Dành cho đối tượng là người đã tốt nghiệp có bằng cao đẳng trở lên không liên quan đến nhóm ngành học sức khoẻ như ngành Sư phạm, Kỹ thuật, Xã Hội, Kinh tế...

Thời gian học được nhà trường bố trí linh hoạt theo hình thức tích luỹ tín chỉ các môn học nên Nhà trường có tổ chức lớp học cả trong và ngoài giờ hành chính (học buổi tối hoặc cuối tuần để phù hợp với thí sinh là những người vừa đi học, vừa đi làm có thể tham gia học tập và hoàn thành chương trình học với kết quả cao nhất.

Miễn 100% học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 - ảnh 2

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội:

Thí sinh đăng ký xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

- Bản sao bảng điểm và bằng Cao đẳng hoặc Đại học.

- Giấy khai sinh bản sao,

- Ảnh 3x4 (số lượng 4 chiếc), 01 ảnh 2x3.

- Cùng các giấy tờ ưu tiên kèm theo (nếu có) để thực hiện hưởng chế độ ưu đãi giáo dục đối với đối tượng chính sách.

Thí sinh đăng ký hồ sơ xét tuyển Văn bằng Cao đẳng Dược học Hà Nội gửi về địa chỉ Phòng tuyển sinh: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh 02432.97.98.98 - 0989.55.99.62. (Số điện thoại cố định thí sinh lưu ý gọi trong giờ hành chính).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá