DMCA.com Protection Status

Khánh Hoà:

Nha Trang rút giấy phép cơ sở mầm non tư thục đánh 4 trẻ nhỏ

TPO - Cơ quan chức năng đã rút giấy phép hoạt động của cơ sở mầm non tư thục KidChamps Kindergarten (ở khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang, Khánh Hoà) và đang xem xét xử phạt hành chính vì chủ cơ sở này có hành vi đánh 4 cháu nhỏ.

Sáng 7/12, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang đã ký quyết định rút giấy phép hoạt động của cơ sở mầm non tư thục KidChamps Kindergarten. Quyết định này được đưa ra sau khi cơ quan chức năng xác định chủ cơ sở mầm non trên là bà Nguyễn Thị Hồ Bách Ý đã có hành vi đánh 4 cháu nhỏ được gửi tại cơ sở này.

Một lãnh đạo UBND Vĩnh Ngọc cho biết: “Chúng tôi đang chờ kết luận của cơ quan công an để ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với cơ sở này. Tùy mức độ sai phạm mà UBND xã Vĩnh Ngọc hoặc UBND TP Nha Trang sẽ ra quyết định xử phạt”. Trước đó, ngày 5/12, UBND xã Vĩnh Ngọc cũng đã đình chỉ hoạt động của cơ sở mầm non tư thục KidChamps Kindergarten.

Nha Trang rút giấy phép cơ sở mầm non đánh 4 trẻ nhỏ - ảnh 1 Cơ sở mầm non tư thục KidChamps Kindergarten hiện đã đóng cửa

Như Tiền Phong đã đưa tin, tối 4/12, trên mạng xã hội Facebook lan truyền clip ghi cảnh bà Ý đánh học sinh trong lớp. Bà này đánh liên tiếp vào người một bé trai, rồi cầm tay lôi ra khỏi ghế và sau đó đánh thêm các học sinh khác. Làm việc với UBND xã Vĩnh Ngọc, bà Ý thừa nhận đã đánh 4 cháu bé vào cuối giờ chiều 3/12 khi bực tức vì có một số bé vẽ lên tường.

Nhiều trường ở TPHCM ‘mở cửa” trở lại

Ngày 7/12, sau gần 1 tuần cho học sinh, sinh viên tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh COVID-19, hầu hết các trường học ở TPHCM đã “mở cửa” đón học sinh, sinh viên trở lại trường. Tuy nhiên, vẫn còn một số trường tiếp tục học trực tuyến.

Vụ học sinh nghi tự tử: Xác minh giáo viên chủ nhiệm đưa thông tin trên mạng xã hội

Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh An Giang giao lãnh đạo Trường THPT Vĩnh Xương chỉ đạo xác minh, làm rõ hành vi của bà H.T.T.H (giáo viên chủ nhiệm lớp 10A4) đăng thông tin trên mạng xã hội sau khi vụ việc của em Y. xảy ra để có hình thức xử lý phù hợp.

Vì sao 14 ứng viên GS,PGS xin rút?

Hội đồng Giáo sư Nhà nước vừa bỏ phiếu đối với kết quả xét của Hội đồng Giáo sư ngành, liên ngành, đồng thời cho biết có 14 ứng viên GS, PGS xin rút hồ sơ 


Giáo sư trẻ nhất Việt Nam năm 2020 đến từ ngành Toán

Phó Viện trưởng Phụ trách Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam Lê Anh Vinh đã trở thành Giáo sư trẻ nhất Việt Nam năm 2020 khi mới 37 tuổi.
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng