Nữ sinh lớp 8 mất tích, người thân cầu cứu cộng đồng mạng

TPO - Sau khi cùng các bạn đi chơi ở một trung tâm thương mại tại quận Tân Phú, Yên trở về nhà rồi tiếp tục bắt xe đi quận Phú Nhuận. Kể từ đó, Yên mất tích khiến gia đình thông báo đến nhà tường, công an hỗ trợ đồng thời đăng thông tin nhờ cộng động mạng chia sẻ....

Chiều tối ngày 21/2, trao đổi với PV, anh Phạm Văn Mạnh (nhà ở huyện Bình Chánh) cho biết, con gái anh là em Phạm Thị Hồng Yên (học sinh lớp 8, Trường trung học cơ sở Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh) đã mất tích nhiều ngày nay, gia đình không liên hệ được.

Theo lời anh Mạnh, vào ngày 17/02/2019 (ngày Chủ nhật vừa qua) Yên cùng một nhóm bạn đến một trung tâm thương mại ở quận Tân Phú chơi. Sau khi trở về nhà, Yên lại bắt xe đến một địa chỉ trên đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận. 

Một nữ sinh lớp 8 mất tích, người thân cầu cứu cộng đồng mạ - ảnh 1 Thông tin nữ sinh mất tích được gia đình và người thân chia sẻ trên mạng xã hội.

"Kể từ ngày đó cho đến nay, cháu không trở về nhà, gia đình hoàn toàn mất liên hệ với cháu", anh Mạnh đau buồn nói.

Anh Mạnh cho biết, gia đình đã trình báo Công an huyện Bình Chánh về trường hợp mất tích không rõ lý do của con gái mình.

Cô giáo Thái Thị Đạo Diễn, giáo viên chủ nhiệm của Yên cho biết, Yên là một học sinh khá và ngoan. "Ngay khi nhận được thông tin, giáo viên và các thành viên trong lớp đã tìm cách liên lạc, hỏi thông tin về Yên nhưng không được. Sự việc trên cũng đã được báo với lãnh đạo nhà trường, trường cũng đã báo cáo sự việc với lãnh đạo Phòng GD&ĐT, công an xã, công an huyện.

Song song với việc trình báo cơ quan chức năng, gia đình anh Mạnh cũng tích cực đăng tin trên các trang mạng xã hội chia sẻ, hy vọng sớm tìm được con gái.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá