Nữ sinh Nghệ An bị đánh hội đồng, bắt quỳ xin lỗi

TPO - Một nhóm nữ sinh cấp 2 ở Nghệ An kéo một nữ sinh khác trường ra bãi biển để “nói chuyện”. Đoạn clip do nhóm nữ sinh này quay lại thể hiện rõ, nữ sinh bị kéo ra đánh đập và phải quỳ xin lỗi.

Ngày 1/4, ông Mai Ngọc Long - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, phòng vừa chỉ đạo hai trường báo cáo vụ việc, yêu cầu nhóm học sinh đánh bạn viết kiểm điểm sau khi một clip ghi lại cảnh nhóm nữ sinh đánh hội đồng, bắt bạn quỳ gối xin lỗi.

Theo đó, đoạn clip dài khoảng 3 phút được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nữ sinh cấp 2 bị một nhóm nữ sinh khác bắt quỳ gối xin lỗi. Không những vậy, nhóm nữ sinh này còn đánh đập, thay nhau quay clip và nói lời tục tĩu. Ngay khi đoạn clip xuất hiện gây xôn xao dư luận, ngoài những bình luận bức xúc thì hầu hết mọi người yêu cầu cơ quan chức năng xử lý kỷ luật nghiêm trường hợp này.

Xôn xao nhóm nữ sinh Nghệ An bắt bạn quỳ xin lỗi và hành hung - ảnh 1 Nữ sinh bị bạn đánh đập, quỳ xin lỗi. Ảnh cắt từ clip.

Ông  Mai Ngọc Long – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tào huyện Diễn Châu cho biết thêm, vào chiều 31/3, do mâu thuẫn từ trước, 5 nữ sinh của Trường THCS Diễn Kim và 2 nữ sinh của Trường THCS Diễn Hùng kéo một nữ sinh lớp 7 của Trường THCS Diễn Hùng ra bãi biển.

Trong lúc đánh bạn, các nữ sinh này còn thay nhau quay clip. “Mỗi đứa tát một cái”, một nữ sinh tham gia đánh bạn nói trong clip. “Sáng nay, nữ sinh bị đánh vẫn đi học bình thường. Em ấy bị xây xước trên mặt. Quan điểm của chúng tôi là xử lý nghiêm”, ông Long thông tin thêm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng