DMCA.com Protection Status

Phát hiện ca dương tính COVID-19, Hải Dương, Quảng Ninh cho học sinh nghỉ học

TPO - Sau khi Bộ Y tế thông báo ghi nhận thêm 2 ca nhiễm COVID-19, để đảm bảo an toàn cho học sinh từ mầm non đến THPT, Quảng Ninh, Hải Dương đã cho học sinh nghỉ học.

Phát hiện ca dương tính COVID-19, Hải Dương, Quảng Ninh cho học sinh nghỉ học.
Phát hiện ca dương tính COVID-19, Hải Dương, Quảng Ninh cho học sinh nghỉ học.

Sáng nay, lãnh đạo Sở GD&ĐT Hải Dương cho biết, ngay sau khi có thông tin về bệnh nhân nhiễm COVID-19, ngay trong hôm nay toàn bộ học sinh ở TP Chí Linh được nghỉ học. Học sinh các huyện khác đợi chỉ đạo chung của UBND tỉnh về  dịch bệnh, tuy nhiên có khả năng từ ngày mai học sinh toàn bộ tỉnh sẽ được nghỉ học để phòng dịch.

Trong khi đó, tại tỉnh Quảng Ninh, Sở GD&ĐT cũng đã thông báo tới 5 địa phương gồm: Uống Bí, Đông Triều, Vân Đồn, Cẩm Phả, Hạ Long cho toàn bộ học sinh từ mầm non, giáo dục phổ thông, Trung tâm giáo dục thường xuyên nghỉ học kéo dài từ hôm nay (28/1) đến hết ngày 31/1.

Sở dĩ các địa phương trên cho học sinh nghỉ học vì liên quan đến thông tin từ Bộ Y tế, sáng nay Việt Nam ghi nhận thêm 2 ca nhiễm COVID-19 mới. Bệnh nhân 1552 là nữ, 34 tuổi, quốc tịch Việt Nam, công nhân Công ty TNHH POYUN, có địa chỉ thường trú tại Kim Điền, xã Hưng Đạo, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Bệnh nhân 1553, nam, 31 tuổi, quốc tịch Việt Nam, là nhân viên cảng hàng không Vân Đồn, có địa chỉ thường trú tại phường Hồng Hà, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Làm CNTT kiếm hàng trăm tỷ mỗi năm: Phần 'chìm' của tảng băng nổi

Theo đánh giá của các chuyên gia, ở lĩnh vực công nghệ thông tin, thu nhập lên đến hàng trăm tỷ mỗi năm không có gì bất ngờ.

Thầy hiệu trưởng 46 lần hiến máu

Ông Phạm Xuân Dương, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng Hải nêu cao tinh thần hiến máu cứu người khi đã có 46 lần hiến máu. 

ĐH Quốc gia Hà Nội công bố mẫu bài thi đánh giá năng lực vào tháng 3

Mẫu bài thi đánh giá năng lực học sinh THPT của Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ được công bố vào ngày 15/3 tới.
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng