Phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp: Sinh viên có thể học online

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Trong thời gian tạm nghỉ học từ 03/2/2020 đến 09/2/2020, sinh viên có thể truy cập hệ thống học liệu điện tử để học tập và nghiên cứu, đảm bảo tiến độ học tập, không gây xáo trộn nhiều trong kế hoạch chung của Nhà trường cũng như kế hoạch học tập của từng cá nhân.

Phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp: Sinh viên có thể học online

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, Trường ĐH Mở Hà Nội thực hiện song song các biện pháp nhằm góp phần phòng, chống dịch và đảm bảo công tác học tập và nghiên cứu của người học.

Nhà trường đã thông báo đến toàn thể sinh viên của trường về việc tiếp tục "gia hạn" kỳ nghỉ Tết Nguyên đán đến hết ngày 9/2 thay vì nhập học ngày 3/2 như thông báo ban đầu.
Trong  thời gian tạm nghỉ học này,  sinh viên có thể truy cập hệ thống học liệu điện tử để học tập và nghiên cứu, đảm bảo tiến độ học tập, không gây xáo trộn nhiều trong kế hoạch chung của Nhà trường cũng như kế hoạch học tập của từng cá nhân.
Ngay từ bây giờ, sinh viên có thể truy cập cổng học liệu trực tuyến của trường để học tập và nghiên cứu. Nhà trường đã bổ sung tính năng lấy lại mật khẩu truy cập trong trường hợp sinh viên quên hoặc mất mật khẩu.

Cùng với đó, trường ĐH Mở Hà Nội cũng cung cấp số điện thoại đường dây nóng của Bộ phận Y tế trong trường hợp cán bộ, giảng viên, sinh viên của Nhà trường có các thắc mắc hoặc câu hỏi cần được tư vấn về virus corona.

Tiến sỹ Trương Tiến Tùng, Hiệu trưởng nhà trường hy vọng và tin tưởng, những nỗ lực của trường ĐH Mở Hà Nội nói chung và mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên của  trường nói riêng sẽ góp phần tích cực cùng cả nước phòng, chống và từng bước đẩy lùi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng