DMCA.com Protection Status

Phụ huynh tự viết đơn xin rút kinh nghiệm, sửa sai vì tố cô giáo bạo hành trẻ

TPO - Cơ quan chức năng xác định, việc một phụ huynh ở Quảng Ninh tố cô giáo mầm non bạo hành con mình bằng cách trói vào ghế, đánh vào mông là không đúng sự thật.

Mới đây, mạng xã hội Facebook lan truyền bài viết của một phụ huynh với nội dung phản ánh con của mình bị giáo viên cơ sở mầm non Monfit Kids đánh và buộc trẻ vào ghế khiến gia đình bức xúc.

Phụ huynh tự viết đơn xin rút kinh nghiệm, sửa sai vì tố cô giáo bạo hành trẻ - ảnh 1 Đoạn hội thoại trao đổi của phụ huynh và giáo viên khi phát hiện con mình có vết đỏ ở mông.

Trước thông tin đó, ngày 30/11, UBND TP Hạ Long đã ra quyết định đình chỉ hoạt động cơ sở mầm non Monfit Kids (phường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) do bà Nguyễn Thị Thu Trang làm chủ.

Đại diện chính quyền TP Hạ Long cho biết, đã yêu cầu phường Trần Hưng Đạo mời lực lượng công an, Phòng GD&ĐT TP Hạ Long, phụ huynh học sinh và đại diện cơ sở mầm non đến làm rõ vụ việc.

Cụ thể, tại cuộc làm việc, chị N. (phụ huynh tố cáo) cho rằng bị hiểu lầm và thừa nhận không hề có sự viêc con mình bị bạo hành tại trường như nội dung phản ánh trên Facebook. Người mẹ này sau đó cũng tự viết đơn gửi cơ quan chức năng xin rút kinh nghiệm, sửa sai.

Ngay sau khi làm sáng tỏ vụ việc, chính quyền TP Hạ Long đã dỡ bỏ quyết định đình chỉ cơ sở mầm non trên và yêu cầu chị N. phải rút kinh nghiệm về sau. Do hiểu lầm và được giải quyết nội bộ nên phía thành phố không phạt hành chính chị N. về hành vi đưa tin sai sự thật.

Hà Nội: Học sinh cầm dao đến trường truy đuổi bạn

Hiệu trưởng Trường THPT Mỹ Đức C ông Trần Xuân Thuấn thông tin, do mâu thuẫn, ngày 26/11, em Bùi Chiến T, học sinh lớp 11 đã vác dao đến trường truy đuổi bạn. Trong quá trình xô xát, chính T. đã bị thương, hiện đang điều trị tại bệnh viện.

Phụ huynh tố giáo viên mầm non trói học sinh vào ghế rồi đánh

UBND TP Hạ Long, Quảng Ninh hôm nay đã đình chỉ cơ sở mầm non Monfit Kids (phường Trần Hưng Đạo) để kiểm tra trước thông tin phụ huynh tố giáo viên cơ sở này đánh học sinh.

Hội đồng trường Đại học: Vẫn hữu danh vô thực

Một trong những vấn đề liên quan đến tự chủ đại học đó là cuộc chuyển giao quyền lực từ cơ quan sở hữu sang Hội đồng trường (đối với các trường ĐH công lập). Nhưng thực tế cho thấy Hội đồng trường hiện nay vẫn chỉ là hữu danh vô thực.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng