Phụ huynh xông vào trường đánh học sinh lớp 7 bầm tím sườn

TPO - Sáng 5/4, ông Nguyễn Anh Sơn, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa), cho biết công an huyện này đang điều tra vụ việc một học sinh lớp 7 trên địa bàn bị phụ huynh hành hung ngay tại trường.

Ông Nguyễn Anh Sơn cho biết đơn vị đã chỉ đạo nhà trường thăm hỏi học sinh, động viên học sinh đến trường; yêu cầu cán bộ, Ban Giám hiệu nhà trường liên quan đến trách nhiệm phải làm báo cáo, kiểm điểm đối với ngành. Do sự việc trên vượt quá thẩm quyền của nhà trường và ngành giáo dục nên đã chuyển hồ sơ cho cơ quan công an.

Phụ huynh xông vào trường đánh học sinh lớp 7 bầm tím sườn - ảnh 1 vết bầm tím ở mạn sườn em T

Trước đó, vào sáng 30/3, em Lê Anh T (lớp 7B, trường THCS Cẩm Ngọc) đang ngồi ở sân trường, chuẩn bị vào lớp học thì một phụ huynh tên Quách Văn Thiệu vào trường và dẫn ra phía sau sân thể dục.

Tại đây, ông này đã có hành hung em T dẫn đến thương tích, có vết bầm tím ở mạn sườn.

Ông Nguyễn Tiến Chung, Hiệu trưởng trường THCS Cẩm Ngọc, cho biết: Sáng hôm đó, tôi vừa đến trường làm việc thì thấy nhiều học sinh tụ tập phía sau sân thể dục. Nghi có chuyện bất thường, tôi đã lập tức tiến lại gần và yêu cầu phụ huynh này ra khỏi trường.

Vào buổi sáng, nhà trường thường mở hai cửa sau và trước. Phụ huynh này đã đi vào phía cổng sau nên bảo vệ không phát hiện kịp thời.

Cũng theo ông Chung cho biết, trước đó, em Tuấn xảy ra xích mích với bạn học cùng lớp là con của ông Thiệu. Có lẽ vì lý do này nên ông Thiệu đã xông vào trường hành hung em T. 

Sau vụ việc, nhà trường đã mời ông Thiệu và phụ huynh của em T lên giải quyết. Đến nay, hai gia đình vẫn không tìm được tiếng nói chung nên nhà trường đã báo cáo sự việc lên chính quyền và Phòng GD&ĐT.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá