Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bất ngờ xuất hiện trong đề thi Ngữ văn

Phần thi của hai 'Hoàng tử xiếc' bất ngờ xuất hiện trong đề thi môn Ngữ văn.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bất ngờ xuất hiện trong đề thi Ngữ văn  - ảnh 1 Anh em Cơ - Nghiệp xuất hiện trong đề thi môn Ngữ văn.

Trước đêm chung kết Britain's Got Talent, Quốc Nghiệp bị đập đầu, cổ và sườn vào cầu thang khiến cả người đau nhức. Tưởng rằng, sau cú ngã "trời giáng" này, anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp sẽ phải dừng bước. Thế nhưng, hai anh em họ Giang vẫn tham gia đêm chung kết và thực hiện cú nhảy sinh tử khiến BGK, khán giả đi từ cảm xúc hồi hộp đến vỡ òa.

Sau khi về nước, anh em Quốc Cơ Quốc Nghiệp được công chúng trong nước chào đón nồng nhiệt. Họ còn nhận được phần thưởng nóng trị giá 100 triệu đồng từ nữ đại gia giấu mặt. Không những vậy, màn trình diễn của hai anh họ Giang còn được đưa vào đề thi Ngữ văn.

Khi biết được thông tin này, hai "Hoàng tử xiếc" xúc động viết: "Hôm nay, có một việc rất bất ngờ cho anh em Quốc Cơ Quốc Nghiệp đó là, bài thi ngữ văn của các bạn học sinh năm nay lại có chủ đề liên quan đến anh em mình. Mình cảm thấy rất vui và và hạnh phúc vì bao nhiêu nỗ lực và cống hiến của anh em mình đã được mọi người ghi nhận! Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn yêu quý cũng như yêu thương Quốc Cơ Quốc Nghiệp trong thời gian vừa qua!".


Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng