Sinh viên Thủy Lợi tiếp xúc với công nghệ xử lý nước hàng đầu thế giới

TPO - Công ty TNHH Grundfos Việt Nam sẽ tài trợ 4 suất tham quan thực tế cho sinh viên tiếp xúc với các công nghệ xử lý nước hàng đầu thế giới.

Tổng giám đốc công ty TNHH Grundfos Việt Nam trao tặng học bổng cho bộ môn cấp thoát nước
Tổng giám đốc công ty TNHH Grundfos Việt Nam trao tặng học bổng cho bộ môn cấp thoát nước
Đó là thông tin được đưa ra tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường ĐH Thủy lợi và Công ty TNHH Grundfos Việt Nam diễn ra ngày 4/5.
Theo đó, công ty TNHH Grundfos Việt Nam tạo điều kiện cho sinh viên, học viên cao học, Nghiên cứu sinh (NCS) của trường thực tập, tham quan thực tế sản xuất, quản lý sản xuất của Công ty theo chương trình đào tạo.
Tiếp nhận các cán bộ giảng dạy trẻ của Trường ĐHTL (Khoa Kỹ thuật Tài nguyên nước, Khoa Môi trường, Bộ môn Cấp thoát nước) đến tham quan, khảo sát thực tế, tập huấn ngắn hạn và dài hạn để nâng cao kỹ năng, các kiến thức thực tế liên quan đến chuyên môn, nghiệp vụ, để phục vụ tốt hơn công tác giảng dạy và Nghiên cứu khoa học (NCKH).
Về phía Trường ĐH thủy lợi sẽ Chuyển giao kết quả NCKH về cấp thoát nước và công nghệ môi trường theo đề nghị của Công ty TNHH Grundfos Việt Nam với những điều kiện ưu đãi.
Tổ chức các chương trình đào tạo, tập huấn, cập nhật kiến thức chuyên môn và năng lực công tác cho cán bộ, CNV của Công ty TNHH Grundfos Việt Nam dưới các hình thức đào tạo khác nhau, theo nhu cầu, bao gồm cả đào tạo tại chỗ.
Cung ứng nguồn nhân lực được đào tạo, kể cả các chuyên gia có kinh nghiệm của trường cho Công ty TNHH Grundfos Việt Nam theo yêu cầu hợp tác sử dụng nhân lực của Công ty.
Vào tháng 7 tới, công ty sẽ tài trợ 4 suất tham quan thực tế cho sinh tiếp xúc với các công nghệ xử lý nước hàng đầu thế giới, tại nhà máy sản xuất bơm Grundfos Singapore.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá