Thầy giáo dâm ô hàng loạt nữ sinh ở Hoài Đức nhận án 6 năm tù

TPO - Lợi dụng sự tin tưởng của các em với giáo viên chủ nhiệm, đối tượng dụ dỗ các em lại gần hoặc vào góc khuất để dâm ô…

Bị cáo Nguyễn Đình Lê được dẫn giải tới phòng xử.
Bị cáo Nguyễn Đình Lê được dẫn giải tới phòng xử.

Ngày 8/6, TAND huyện Hoài Đức (Hà Nội) xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Đình Lê (SN 1974) – giáo viên trường Tiểu học An Thượng A (Hoài Đức) án 6 năm tù về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, từ tháng 11/2017 đến tháng 4/2018, Nguyễn Đình Lê đã có hành vi dâm ô với 7 học sinh nữ trong lớp học do Lê làm chủ nhiệm. Bị cáo thực hiện việc này tại nhà riêng của mình hoặc tại trường học.

Cụ thể, mỗi khi tổ chức dạy thêm tại nhà, Lê lợi dụng sự tin tưởng của học sinh với thầy chủ nhiệm hoặc cho quà để yêu cầu các em vào phòng ngủ, các góc khuất để dâm ô.

Tại lớp học, bị cáo cũng yêu cầu các nữ học sinh nhỏ tóc sâu hoặc ngồi lên ghế của giáo viên. Từ đó, Lê lợi dụng sơ hở để thực hiện hành vi đồi bại.

Ngoài 7 nữ sinh được làm rõ, nhiều nhân chứng khai Lê còn dâm ô một số học sinh khác. Tuy nhiên, do gia đình các em từ chối khai báo và không có đề nghị nên cơ quan chức năng không đủ căn cứ xử lý.

Theo cơ quan truy tố, hành vi của Nguyễn Đình Lê là nguy hiểm cho xã hội; xâm phạm quyền được bảo vệ về nhân phẩm, cơ thể, danh dự của trẻ em; gây ảnh hưởng xấu tới thuần phong mỹ tục và trật tự xã hội.

Thầy giáo dâm ô hàng loạt nữ sinh ở Hoài Đức nhận án 6 năm tù - ảnh 1

Vụ thầy giáo dâm ô học sinh: Nhà trường có vô can?

Trước vụ việc thầy giáo dâm ô hàng loạt học sinh xảy ra ở trường Tiểu học An Thư, TS tâm lý Vũ Thu Hương cho biết, đây là vụ việc đau lòng.

Thầy giáo dâm ô hàng loạt nữ sinh ở Hoài Đức nhận án 6 năm tù - ảnh 2

Thầy giáo dâm ô 9 học sinh: Chưa nên đặt vấn đề đuổi việc

Liên quan đến vụ việc thầy giáo dâm ô 9 học sinh, ông Phạm Xuân Tiến - Phó giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho rằng, chưa nên đặt vấn đề chấm dứt hợp đồng hay đưa ra khỏi Đảng thầy giáo L.

Thầy giáo dâm ô hàng loạt nữ sinh ở Hoài Đức nhận án 6 năm tù - ảnh 3

Vụ thầy giáo dâm ô 9 học sinh: Sợ đến mức bỏ học, nhập viện

Nhiều phụ huynh sau khi viết đơn tố cáo hành vi dâm ô của thầy giáo này với con mình đã quá sốc và đau đớn. Còn các con của họ, có em sợ quá bỏ đi lang thang, có em nhập viện trong tình trạng hoảng loạn, sợ sệt.

Thầy giáo dâm ô hàng loạt nữ sinh ở Hoài Đức nhận án 6 năm tù - ảnh 4

Nếu bị định tội, thầy giáo dâm ô 9 học sinh có thể lĩnh 7 năm tù

Theo luật sư Giang Hồng Thanh, hành vi của thầy giáo Nguyễn Đình L. đã đủ căn cứ cấu thành tội "Dâm ô với người dưới 16 tuổi", quy định tại Điều 146 - Bộ luật Hình sự và có thể phải chịu mức hình phạt cao nhất là 7 năm tù.

Thầy giáo dâm ô hàng loạt nữ sinh ở Hoài Đức nhận án 6 năm tù - ảnh 5

Thầy giáo dâm ô hàng loạt học sinh: Phụ huynh gục ngã vì quá sốc

Theo nguồn tin của PV Tiền Phong, sau 2 ngày bị tạm giữ hình sự, chiều 16/4, cơ quan công an đã ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Đình L., sinh năm 1974, giáo viên Trường tiểu học An Thượng A, huyện Hoài Đức, Hà Nội, để điều tra về hành vi dâm ô với học sinh. Nhiều phụ huynh sau khi viết đơn tố cáo hành vi dâm ô của thầy giáo này với con mình đã quá sốc và đau đớn.

Thầy giáo dâm ô hàng loạt nữ sinh ở Hoài Đức nhận án 6 năm tù - ảnh 6

Thầy giáo dâm ô hàng loạt học sinh nữ: Hiệu trưởng, phụ huynh nói gì?

Liên quan đến việc hàng loạt học sinh nữ lớp 3 bị thầy chủ nhiệm sàm sỡ, chiều 16/4, cô Trần Thị Nguyên, Hiệu trưởng trường Tiểu học xã An Thượng A (Hoài Đức, Hà Nội) chia sẻ hoàn toàn bất ngờ và sửng sốt khi nhận được thông tin này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá