Thầy giáo nghi trầm cảm bỏ lại xe máy nhảy cầu tự tử

Thầy giáo H có biểu hiện trầm cảm và đã rời nhà đi từ 3h ngày 11/11, gia đình liên lạc qua điện thoại nhưng không được. Sau đó, người dân xã Hà Linh, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh phát hiện có một chiếc xe máy đang cắm chìa khóa và đôi dép để trên cầu Địa Lợi nghi của thầy giáo H bỏ lại.

Người dân tập trung trên cầu Địa Lợi theo dõi việc tìm kiếm thầy giáo H.
Người dân tập trung trên cầu Địa Lợi theo dõi việc tìm kiếm thầy giáo H.
Theo ông Nguyễn Đình Manh, Phó chủ tịch xã Hà Linh (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh), sau khi nhận tin báo, xã này đã triển khai lực lựng công an, quân sự xã tìm kiếm người đàn ông mất tích trên sông Ngàn Sâu vì nghi vấn người này nhảy cầu tự tử.

Ông Manh cho biết, khoảng 3h30 sáng ngày 11/11, người dân đi đường phát hiện một chiếc xe máy đang cắm chìa khóa và đôi dép được bỏ lại ngay ngắn ở trên cầu Địa Lợi, thuộc xã Hà Linh.

Sau khi xác minh, lực lượng chức năng xác định được người đàn ông bỏ lại chiếc xe trên là ông T.V.H (SN 1963), là giáo viên đang công tác tại một trường học trên địa bàn huyện Hương Khê.

Theo thông tin từ gia đình thầy giáo H, thời gian gần đây, ông H. này có biểu hiện trầm cảm và đã rời nhà đi từ 3h ngày 11/11, gia đình liên lạc qua điện thoại nhưng không được. 

Cũng theo Phó Chủ tịch xã Hà Linh, cả ngày hôm qua xã y đã thuê một thợ lặn trong xã tìm kiếm dưới sông Ngàn Sâu khu vực gần cầu Địa Lợi nhưng không thấy tung tích. 

Hiện chính quyền vẫn đang tiếp tục triển khai tìm kiếm mở rộng trên sông Ngàn Sâu./.

Theo VOV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng