Việt Nam chính thức được trao quyền xuất bản giáo trình tiếng Hàn tổng hợp

Sáng 4/7, tại Hà Nội đã diễn ra lễ chuyển giao bản quyền xuất bản bộ sách Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp giữa đại diện Hàn Quốc và Việt Nam.

Đại diện Chính phủ Hàn Quốc và Hội Nghiên cứu khoa học về Hàn Quốc của Việt Nam trao quyết định cho phép Công ty Cổ phần sách MCBooks được xuất bản cuốn Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam.
Đại diện Chính phủ Hàn Quốc và Hội Nghiên cứu khoa học về Hàn Quốc của Việt Nam trao quyết định cho phép Công ty Cổ phần sách MCBooks được xuất bản cuốn Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam.
Tại buổi lễ, đại diện chính phủ Hàn Quốc, ông Woo Hyeong Min- Trưởng đại diện Văn phòng Quỹ giao lưu Quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam (KF) cùng GS.TS.NGƯT Mai Ngọc Chừ - Chủ tịch Hội Nghiên cứu khoa học về Hàn Quốc của Việt Nam (KRAV) đã trao quyết định cho phép Công ty Cổ phần sách MCBooks của Việt Nam được xuất bản cuốn sách này tại thị trường Việt Nam.

Ông Woo Hyeong Min chia sẻ: “Cách đây 10 năm, chúng tôi đã thực hiện dự án Phổ cập ngôn ngữ Hàn tại Việt Nam, với sứ mệnh mang đến cho những người học là người Việt Nam học tiếng Hàn có một bộ sách giáo trình hoàn chỉnh. Những năm qua, dự án đã có những thành công nhất định. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định kết hợp với Hội Nghiên cứu khoa học về Hàn Quốc của Việt Nam (KRAV) và công ty phát hành sách MCBooks để cải biên lại bộ sách, cập nhật thêm những kiến thức mới, và những nét văn hóa mới”.

Về phía MCBooks, giám đốc Nguyễn Văn Cường cũng bày tỏ sự tin tưởng và quyết tâm cùng KF và KRAV thực hiện thành công sứ mệnh của dự án. “Chúng tôi đặt mục tiêu mang đến cho người học Việt Nam một bộ giáo trình có chất lượng tương đương với sách tại Hàn Quốc. Những cuốn sách khi đến tay người học sẽ có mức giá phù hợp nhất, đặt biệt là đối tượng học sinh, sinh viên”. Đại diện MCBooks cũng kỳ vọng bộ giáo trình sẽ giúp nâng cao hiệu quả trong việc sử dụng ngôn ngữ Hàn sau tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh, là nền tảng giúp người lao động Việt Nam nhận được những vị trí làm việc cao trong doanh nghiệp Hàn Quốc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng