Vụ các cô giáo quỳ gối: Làm rõ khuyết điểm các bên liên quan

TP - Ngày 15/6, trao đổi với Tiền Phong, ông Lê Viết Cường – Chánh văn phòng UBND tỉnh Nghệ An cho biết: “Tỉnh đã yêu cầu UBND huyện Thanh Chương có báo cáo về văn phòng UBND tỉnh trong chiều ngày 15/6.

Từ đó, tỉnh sẽ có hướng xử lý, chỉ đạo đối với vụ việc xảy ra tại Cơ sở nhóm trẻ mầm non Tuổi Thơ huyện Thanh Chương”.  Cùng ngày, UBND huyện Thanh Chương tổ chức cuộc họp với sự có mặt của UBND thị trấn, chủ đầu tư để làm rõ khuyết điểm của các bên liên quan.

Ông Lê Minh Thông- Phó chủ tịch tỉnh khẳng định: Dự án đầu tư Trường Mầm non tư thục Tuổi thơ trên địa bàn huyện Thanh Chương là hoàn toàn đúng về chủ trương khuyến khích phát triển xã hội hóa trong lĩnh vực giáo dục; phù hợp với quy hoạch phát triển GD&ĐT trên địa bàn tỉnh Nghệ An; đáp ứng nguyện vọng của nhân dân.

Tỉnh Nghệ An yêu cầu chủ đầu tư Dự án Trường Mầm non tư thục Tuổi thơ chấp hành kết luận của Thanh tra, thực hiện quyết định của UBND thị trấn Thanh Chương đình chỉ hoạt động của nhóm lớp độc lập tại địa điểm thực hiện dự án cho đến khi hoàn tất thủ tục bàn giao đất.

Giữ ổn định kỳ thi THPT quốc gia trong vài năm tới

Tới đây, khi triển khai chương trình SGK mới cũng như đổi mới tương đối căn bản giáo dục ĐH theo hướng tự chủ thì lúc đó, có chăng mới có thay đổi lớn về phương thức tổ chức kỳ thi này. Chúng ta có thể nói với xã hội rằng trong một số năm tới đây, kỳ thi sẽ diễn ra ổn định, tương đối nhẹ nhàng với phụ huynh, học sinh với xã hội nhưng vẫn đảm bảo trung thực, khách quan và an toàn.

Ép trường ký suất ăn: Phòng GD&ĐT mời hiệu trưởng lên làm việc

Liên quan đến việc ký hợp đồng suất ăn cho học sinh, hiệu trưởng và trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh Trường tiểu học Hùng Vương được Phòng GD&ĐT TP Sóc Trăng mời lên làm việc.

Giáo viên mầm non đồng loạt quỳ gối: Chính quyền làm khó doanh nghiệp?

Nhà đầu tư đã làm đơn kiến nghị xin gia hạn thêm thời gian để hoàn thành thủ tục pháp lý nhưng không được phúc đáp nên cho rằng chính quyền chưa thật sự hỗ trợ doanh nghiệp.

Vụ cô giáo mầm non quỳ gối xin nhà chức trách: Chủ đầu tư nói gì?

Liên quan đến việc hàng loạt cô giáo mầm non quỳ gối xin nhà chức trách không đóng cửa cơ sở mầm non, Chủ đầu tư cơ sở này cho hay " Cá nhân chịu hai áp lực, một từ phía chính quyền, hai là từ phụ huynh. Chủ đầu tư cũng đã xin chính quyền, cũng đã nhắn tin, công văn xin gia hạn... để dạy học".

Nữ hiệu trưởng mầm non bị kỷ luật vì vi phạm đạo đức nhà giáo

Một hiệu trưởng Trường Mầm non Măng Non bị kỷ luật vì hành vi vi phạm về phẩm chất, đạo đức nhà giáo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng