Vụ học sinh bị phạt tát 50 cái: Nhà trường, hội phụ huynh nói gì?

TPO - Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Quang Trung (quận Đống Đa, Hà Nội) cho rằng, nhà trường đã nắm bắt được thông tin phản ánh về cô giáo cho học sinh tát bạn 50 cái. Còn trưởng ban đại diện học sinh ở trường này cho rằng, đã có nhận định ban đầu nhưng tất cả thông tin xin phép chưa được… “tiết lộ”.

Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Quang Trung, bà Nguyễn Thu Hà trả lời ngắn ngủi là sự việc đang được xác minh rồi quay lên phòng. Ảnh: ĐH
Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Quang Trung, bà Nguyễn Thu Hà trả lời ngắn ngủi là sự việc đang được xác minh rồi quay lên phòng. Ảnh: ĐH

Trước vụ việc cô giáo Hà Nội cho học sinh lớp 2 tát bạn 50 cái ở trường Tiểu học Quang Trung, Phó hiệu trưởng nhà trường, bà Nguyễn Thu Hà, cho biết nhà trường đã nắm bắt được thông tin phán ánh.

Hiện nhà trường đang xác minh thông tin vụ việc và sẽ có trả lời sớm nhất, chính xác về vụ việc tới các cơ quan, ban ngành liên quan.

Bà Thu Hà cho biết thêm, hiện nay nhà trường đã mời các bên liên quan đến để làm việc, khi có thông tin cụ thể sẽ gửi sớm cho báo chí còn giờ chưa thể nói gì về vụ việc.

Trước câu hỏi của phóng viên việc hiệu trưởng trường không trả lời vụ việc, bà phó hiệu trưởng cho rằng, vị hiệu trưởng đang đi giải quyết vụ việc nên không thể trả lời lúc này. Và bà hiệu phó vội vã bỏ lên phòng.

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Đức Phong – Hội trưởng Hội phụ huynh nhà trường chia sẻ với báo chí, đã nhận được thông tin về sự việc cô giáo cho học sinh tát bạn. Đến bây giờ ông vẫn không tin có chuyện này xảy ra.

Ông Nguyễn Đức Phong cho biết hiện tại, Ban giám hiệu nhà trường cùng các bên liên quan đang tiến hành điều tra, đã có nhận định ban đầu. Tuy nhiên khi phóng viên hỏi về thông tin ban đầu, ông Phong không tiết lộ.

“Tất cả các thông tin đấy hiện nay đã có nhận định ban đầu nhưng tất cả thông tin xin phép ngay khi nhà trường tổ chức họp báo, ban phụ huynh học sinh của trường sẽ thông tin chính xác tới cơ quan báo chí và phụ huynh toàn trường”- ông Phong nói

Ngay trong chiều nay, trao đổi với báo chí bên lề Kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố Hà Nội về vụ việc cô giáo trường tiểu học Quang Trung cho học sinh tát bạn 50 cái, Bí thư quận ủy Đống Đa Lê Tiến Nhật cho biết, đã giao trường tạm đình chỉ cô giáo, xác minh sự việc, xử lý nghiêm.

Vụ học sinh bị phạt tát 50 cái: Nhà trường, hội phụ huynh nói gì? - ảnh 1

Tạm đình chỉ cô giáo cho học sinh tát bạn 50 cái ở Hà Nội

Trao đổi với báo chí bên lề Kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố Hà Nội về vụ việc cô giáo trường tiểu học Quang Trung cho học sinh tát bạn 50 cái, Bí thư quận ủy Đống Đa Lê Tiến Nhật cho biết, đã giao trường tạm đình chỉ cô giáo, xác minh sự việc, xử lý nghiêm.

Vụ học sinh bị phạt tát 50 cái: Nhà trường, hội phụ huynh nói gì? - ảnh 2

Xôn xao giữa Thủ đô, học sinh lớp 2 bị cô giáo phạt tát 50 cái?

Sự việc xảy ra tại trường tiểu học Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội khi một cô giáo xử phạt học sinh bằng cách cho bạn cùng lớp tát 50 cái.

Vụ học sinh bị phạt tát 50 cái: Nhà trường, hội phụ huynh nói gì? - ảnh 3

Thầy giáo bị mắng té tát vì cái quần, trường học đâu phải là cái chợ?

Mấy tháng qua, liên tiếp các giáo viên bị phụ huynh học sinh đánh và sỉ nhục khiến giáo viên cũng như dư luận rất hoang mang. Không chỉ dừng lại ở chửi bới, nhiều phụ huynh chặn đường đánh thầy giáo chấn thương. Liệu trường học có phải như ở chợ, để họ muốn làm gì thì làm?

Vụ học sinh bị phạt tát 50 cái: Nhà trường, hội phụ huynh nói gì? - ảnh 4

Buộc thôi học nam sinh quay lén bạn nữ tắm

Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng) ban hành quyết định kỷ luật với nam sinh viên N.T.M.H. (sinh viên năm nhất) vì hành vi quay lén nữ sinh đang tắm khi đi học quân sự.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá