Vụ nhốt học sinh vào tủ: Maple Bear Việt Nam thu học phí 22 triệu/tháng nói gì?

TP - Ngày 20/8, Maple Bear Việt Nam cho biết, sau sự việc giáo viên phạt trẻ bằng hình thức nhốt trong tủ quần áo, đơn vị sẽ cân nhắc việc ngừng cung cấp chương trình, thương hiệu cho cơ sở ở 24 Quảng Bá (Tây Hồ, Hà Nội) - nơi đã để xảy ra sự việc đáng tiếc này.

Vụ nhốt học sinh vào tủ: Maple Bear Việt Nam thu học phí 22 triệu/tháng nói gì?
Thông báo khẳng định, hành động của giáo viên nhốt trẻ là sai, không thể chấp nhận, ảnh hưởng đến tinh thần học sinh, đi ngược tinh thần giáo dục. Do đó, Maple Việt Nam sẽ rà soát, kiểm tra, giám sát quy trình vận hành của các cơ sở để đảm bảo môi trường giáo dục an toàn cho học sinh.
Ông Lê Hồng Vũ, Trưởng phòng GD&ĐT quận Tây Hồ cho biết, Maple Bear Westlake Point tại 24 Quảng Bá thành lập được gần 2 năm nhưng chưa đủ điều kiện hoạt động. Trước khi sự việc xảy ra, Phòng GD&ĐT đã kiểm tra, yêu cầu đơn vị dừng hoạt động, hạn hết ngày 30/8. Sau sự việc này, Phòng sẽ tham mưu UBND thu hồi quyết định thành lập cơ sở mầm non có yếu tố nước ngoài này.
Được biết, Maple Việt Nam hiện có nhiều cơ sở ở các tỉnh thành. Học phí tại cơ sở 24 Quảng Bá là 22 triệu đồng/trẻ/tháng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng