Vụ trưởng Bộ GD&ĐT khẳng định bị người đàn ông say rượu mạo danh

TPO - Ông Bùi Văn Linh - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên (Bộ GD&DT) cho biết, người đàn ông bị cảnh sát dừng xe đo nồng độ cồn xưng vụ trưởng là mạo danh.

Cảnh sát đo nồng độ cồn người lái xe
Cảnh sát đo nồng độ cồn người lái xe

Liên quan đến việc tối 2/1, một người đàn ông khi bị cảnh sát giao thông dừng xe để đo nồng độ cồn đã tự nhận mình là Vụ trưởng Bộ GD&ĐT, sáng 3/1, ông Bùi Văn Linh - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên (Bộ GD&DT) xác nhận sự việc một số báo đăng tải người đàn ông tự nhận Vụ trưởng là mạo danh. 

Trước đó, tối 2/1, Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) tiến hành ra quân xử lý vi phạm giao thông theo Luật phòng chống tác hại của rượu bia và nghị định số 100/2019/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt tại nút giao Xuân Thủy - Nguyễn Phong Sắc - Trần Thái Tông (Quận Cầu Giấy).

Tại đây, lực lượng CSGT đã dừng xe do một người đàn ông điều khiển để kiểm tra nồng độ cồn theo chuyên đề. Người đàn ông này thừa nhận có uống bia trong một đám giỗ và cho biết là người dạy luật, là vụ trưởng Vụ Công tác học sinh, sinh viên trực thuộc Bộ GD&ĐT.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá