Xác minh vụ thầy giáo bị tố đánh vẹo cột sống học sinh

TPO - Bị thầy phạt đánh chục roi vì không thuộc bài, nữ sinh lớp 7 sau đó về nhà bị đau nên gia đình đưa đi khám và phát hiện bị vẹo cột sống.

Giáo viên trường THCS Long Hòa bị tố đánh nữ sinh vẹo cột sống.
Giáo viên trường THCS Long Hòa bị tố đánh nữ sinh vẹo cột sống.

Ngày 25/2, thầy Trần Thiện Nhơn - Hiệu trưởng trường THCS Long Hòa (xã Long Hòa, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) cho biết, nhà trường đã họp Hội đồng Sư Phạm, báo cáo Phòng Giáo Dục và ra quyết định tạm đình chỉ 15 ngày đối với thầy Lê Trường Thọ - Giáo viên chủ nhiệm lớp 7A3, về việc thầy này bị phụ huynh em P.T.M.T tố đánh hàng chục roi khiến nữ sinh bị vẹo cột sống.

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào ngày 19/1, trong tiết sinh hoạt chủ nhiệm phát hiện em T. không thuộc bài nên đã la rầy và yêu cầu T. lên bảng đứng phạt đánh vào lưng. Chịu được 10 roi, T. đau và khóc nên các bạn trong lớp tình nguyện chịu phạt giúp em này.

Không dám nói với gia đình về việc mình bị phạt đánh nhưng đến ngày 20/2, T. than đau nên cha mẹ em đã đưa đến bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP HCM để khám. Kết quả X-Quang phát hiện, T. bị vẹo cột sống.

Quá bức xúc, phụ huynh em này đã báo với nhà trường. Tuy nhiên, theo thầy Nhơn, việc em T. bị vẹo cột sống có phải do thầy Thọ đánh hay không thì cần phải xác minh lại. Vì trước đó có thông tin rằng em này bị té xe.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá