Xô xát trước lớp học, nam sinh phải khâu 30 mũi

TPO - Đang đứng ở cửa lớp để đợi bạn trở về nhà, em Sơn bị một nam sinh khác ôm cổ đẩy vào bờ tường. Không may, hai tay của Sơn bị kính cắt phải khâu 30 mũi.

Xô xát trước lớp học, nam sinh phải khâu 30 mũi

Theo đó, vào khoảng 11h (ngày 16/9), em Trần Ngọc Sơn, học sinh lớp 10A6, trường THPT Nguyễn Đức Mậu, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đứng đợi bạn tại hành lang lớp học để về nhà. Bất ngờ có một nam sinh từ phía sau ôm vào cổ em Sơn đẩy liên tục vào bờ tường. Bị đẩy mạnh khiến 2 tay của Sơn va vào cửa kính, bị thương.

Phát hiện sự việc, các cô giáo và học sinh tại trường đã đưa Sơn đến trạm y tế để sơ cứu vết thương. Tại đây, bác sĩ đã tiến hành sơ cứu và khâu hơn 30 mũi ở bàn tay trái và tay phải của em Trần Ngọc Sơn.

Xô xát trước lớp học, nam sinh phải khâu 30 mũi - ảnh 1 Hai bàn tay của em Sơn phải khâu vết thương 30 mũi.

Ông Trần Quốc Tuấn - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Đức Mậu cho biết, Ban giám hiệu nhà trường yêu cầu 2 giáo viên chủ nhiệm 2 lớp nắm bắt sự việc, báo cáo kịp thời.

Nam sinh khiến em Trần Ngọc Sơn bị thương là em Phan Ngọc Sáng, học sinh lớp 10A10. Bước đầu em Sáng đã thừa nhận lỗi của mình. Sau khi xác minh, làm rõ vụ việc, tùy vào mức độ, thái độ, BGH sẽ có hình thức xử lý kỷ luật.

Hiện, vết thương còn nặng ở 2 bàn tay, em Trần Ngọc Sơn vẫn được các bác sĩ thăm khám, điều trị và vẫn chưa thể đến trường để học tập.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng