Xôn xao cô giáo bạo hành, vụt chảy máu bộ phận sinh dục bé trai

Nhiều ngày nay, mạng xã hội rầm rộ trước thông tin được cho là của một phụ huynh “tố” giáo viên trường Mầm non Liên Am (Vĩnh Bảo, Hải Phòng) vụt chảy máu bộ phận sinh dục bé trai.

Theo đó, ngày 27/9, facebook cá nhân Đ.N chia sẻ, một giáo viên Đ.T.T - chủ nhiệm lớp 3 tuổi, trường Mầm non Liên Am đã đánh chảy máu, rách đầu bộ phận sinh dục con trai người này khi cháu nói chuyện riêng trong lớp. 

Vị phụ huynh này cho biết, sự việc xảy ra cách đây khoảng 3 tháng, cô giáo nhận lỗi, gia đình đã hứa cho qua chuyện nhưng khi chuẩn bị vào năm học mới, cô giáo này có biểu hiện “tư thù cá nhân” khi cố tình không nhận bé trai trên vào lớp của mình. 

Bên cạnh đó, lời tố cáo cho rằng cô giáo dùng nhiều lời lẽ xúc phạm gia đình học sinh. 

Trước thông tin đó, kèm hình ảnh chân thực vết thương của trẻ, cộng đồng mạng không ngừng thể hiện sự phẫn nộ trước hành động của giáo viên.

Xôn xao cô giáo bạo hành, vụt chảy máu bộ phận sinh dục bé trai - ảnh 1 Bài viết chia sẻ trên mạng xã hội đang nhận sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng

Theo tìm hiểu, ngày 30/5, đại diện UBND xã Liên Am, hiệu trưởng trường, giáo viên trong vụ việc và gia đình học sinh đã có buổi làm việc về vấn đề trên. 

Trong buổi làm việc này, cô giáo Đ.T.T và nhà trường phủ nhận việc đánh và gây thương tích cho cháu.

Đại diện UBND xã Liêm Am sau khi xác minh từ camera tại nhà phụ huynh Đ.N đã kết luận, cháu bị tổn thương vùng đầu dương vật tại trường.

Đại diện Trường Mầm non Liên Am – xác nhận có biết đến sự việc này. Khi thông tin lan truyền, lãnh đạo nhà trường đã đến xin lỗi gia đình phụ huynh và đề nghị phụ huynh gỡ bỏ những thông tin đăng trên mạng xã hội. 

Quan điểm của nhà trường là giáo viên sai đến đâu, theo thẩm quyền của mình sẽ xử lý đến đấy.

Xôn xao cô giáo bạo hành, vụt chảy máu bộ phận sinh dục bé trai - ảnh 2

Trải lòng của cô giáo bắt học sinh ngậm bút giữ im lặng

Cô giáo có 11 năm dạy tiểu học ở Huế nói việc yêu cầu học sinh ngậm bút chỉ xảy ra trong vài phút cuối giờ để giữ an toàn cho các em.

Xôn xao cô giáo bạo hành, vụt chảy máu bộ phận sinh dục bé trai - ảnh 3

Đánh học sinh có thể bị phạt 30 triệu đồng

Người có hành vi xúc phạm nhân phẩm, danh dự người học có thể bị phạt 10-30 triệu đồng và phải xin lỗi công khai.

Theo Gia đình mới

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá