Năm lý do có thể khiến chàng “phớt lờ” bạn

Khi bạn đang nghĩ rằng mọi thứ diễn ra rất tốt đẹp thì đột nhiên anh chàng bỗng lờ bạn đi... Có thể bạn đã làm một điều gì đó trong buổi hẹn hò khiến anh ấy thất vọng.

Năm lý do có thể khiến chàng “phớt lờ” bạn

> Kí ức tím
> Những tình huống “lỡ lời”

Năm lý do có thể khiến chàng “phớt lờ” bạn - ảnh 1

Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài lý do phổ biến khiến anh ấy bỗng muốn chạy trốn khỏi bạn.

1. Anh ấy đã tìm thấy một người nào khác

Điều này sẽ làm tổn thương bạn nhiều nhất nhưng đôi khi đó là điều rõ ràng nhất bạn có thể cảm nhận được. Khi một anh chàng đã tìm thấy một người bạn gái khác, anh chàng đó chắc chắn sẽ chỉ “lởn vởn” quanh bạn khi chưa chắc chắn về mối quan hệ mới. Và sau khi đã "hạ gục" được mục tiên rồi, trong quãng thời gian thấp nhất có thể và khi có đủ lý do nào đó, anh ta sẽ tuyên bố “biến mất” khỏi tầm mắt bạn.

2. Bạn đã quá phụ thuộc

Đôi khi với một người cảm thấy như mình là trung tâm của thế giới, trong khi người khác vì điều đó mà nhận thấy thật phiền lòng bởi họ cho rằng đó dựa dẫm, phụ thuộc quá nhiều vào người khác, khi gắn kết lại họ sẽ trở nên lạc lõng. Quá gần gũi và dựa dẫm vào một anh chàng mà bạn mới bắt đầu hẹn hò là việc làm rất nguy hiểm (ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đã cảm nhận được sự trung thực về việc anh ấy rất thích bạn). Vì vậy, nếu bạn muốn anh chàng ấy yêu, thích bạn hãy hành động như bạn là một cô gái dịu dàng, thùy mị nhưng tuyệt nhiên không làm cho anh ấy thấy bạn đã quá phụ thuộc vào anh ấy.

3. Anh ấy sợ phải nói với bạn về sai lầm của bạn

Vì anh ấy cho rằng nếu nói về những sai lầm của bạn, có thể bạn sẽ nghĩ anh ấy đang lên án, phê phán những việc làm của bạn. Ngay cả khi mọi chuyện đang diễn ra khá tốt đẹp và bạn cho rằng mối quan hệ giữa hai người đủ để anh ấy bộc lộ tất cả mọi điều thì anh ấy vẫn sợ đến quá gần bạn. Điều này có nghĩa rằng anh ấy đang giảm nhanh chóng và hơi bối rối với những cảm xúc riêng của mình dành cho bạn, từ đó khoảng cách giữa hai người sẽ được hình thành, sự rạn nứt sẽ là tất yếu. Trong lúc này nếu bạn kịp thời tự hỏi lại mình đã làm gì sai để tránh cho anh ấy có cảm giác anh ấy đã làm bạn tổn thương, bạn có thể vớt vát lại được mối quan hệ của mình.

4. Anh ấy đã trên đà phục hồi

Điều này nghe có vẻ vô lý nhưng khi anh chàng của bạn đang trên đà phục hồi tâm trạng và có vẻ như anh ấy muốn thực sự bạn là một nửa của anh ấy... Nhưng vấn đề là đồng thời lúc đó anh ấy cũng đang cố gắng tìm sự lãng quên một người nào đó trong khi anh ấy đang hẹn hò với bạn, điều này khiến cho anh ấy bị phân tâm và đôi khi cảm thấy day dứt. Một khi anh ấy bị phân tâm đầy đủ, anh ấy sẽ dễ buông xuôi, để lại bạn trong một đám mây mù của sự nhầm lẫn và thất vọng. Vì vậy, bạn phải thực sự cảnh giác những người đàn ông đã trải qua một mối tình lâu dài trước đó. Anh ấy có thể nghĩ rằng mình đã sẵn sàng vượt qua nỗi đau để bước tiếp, nhưng anh ấy lại không nghĩ đến việc anh ấy cần thêm thời gian để thích nghi với cuộc sống mới và một người mới.

5. Anh ấy không bao giờ tỏ ra nghiêm túc khi bắt đầu

Với một người đàn ông như thế này, chắc chắn việc “phớt lờ” bạn chỉ là thời gian. Bởi anh ta sẽ không bao giờ quan tâm đến tình cảm, suy nghĩ của bạn cũng như điều gì là tốt đẹp cho hai người và hơn hết là chưa bao giờ anh ta tỏ ra nghiêm túc ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ với bạn. Vì vậy bạn cần tỉnh táo khi đưa ra quyết định hẹn hò với một chàng trai.

Hương Linh 
Theo Man

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống

Mới - Nóng

Khám phá