DMCA.com Protection Status

1.200 cành lan khoe sắc không gian Đại hội Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII

TPO - Gần 900 cây hoa lan rực rỡ nhiều sắc màu đã được tạo hình ý nghĩa trong không gian Trung tâm Hội nghị Quốc gia - nơi diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VIII nhiệm kỳ 2019 - 2024. Những nhành hoa lan ấy đến từ vùng đất đầy nắng gió.

1.200 cành lan khoe sắc không gian Đại hội Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII
1.200 cành lan khoe sắc không gian Đại hội Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII - ảnh 1 Tiểu cảnh hoa lan với chủ đề "Tôi yêu Tổ quốc tôi" hòa trong không gian Triển lãm cùng chủ đề là một trong điểm nhấn của không gian diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VIII nhiệm kỳ 2019 - 2024 tại sảnh chính Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
1.200 cành lan khoe sắc không gian Đại hội Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII - ảnh 2 Gần 900 chậu hoa lan với khoảng 1.200 cành hoa, và 150 cây trang trí đã được sử dụng. Điều đặc biệt, những chậu lan này có xuất xứ trồng trong trang trại có độ cao 300m ở Ninh Thuận và cho ra hoa ở Đà Lạt, Lâm Đồng.
1.200 cành lan khoe sắc không gian Đại hội Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII - ảnh 3 Đây là sản phẩm hoa lan khởi nghiệp đầu tiên trên vùng đất đầy nắng gió Ninh Thuận vốn không mấy ai nghĩ được có thể trồng theo hướng công nghiệp, bài bản.
1.200 cành lan khoe sắc không gian Đại hội Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII - ảnh 4 Những chậu lan không chỉ mang đến một góc không gian để các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội mà còn lan tỏa thông điệp tinh thần khởi nghiệp sáng tạo, biến khó khăn thành thuận lợi ở thanh niên.
1.200 cành lan khoe sắc không gian Đại hội Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII - ảnh 5 Chủ những chậu lan khởi nghiệp là anh Phan Thanh Sang (SN 1984) - đại biểu đoàn Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lâm Đồng. Anh Sang là Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2015, không chỉ khởi nghiệp thành công, trở thành Vua lan ở cao nguyên Lâm Đồng, hiện mở “Vườn ươm khởi nghiệp” giúp đỡ các bạn trẻ, trao đổi kinh nghiệm kinh doanh, giới thiệu sản phẩm với du khách, đối tác, mở rộng thị trường.
1.200 cành lan khoe sắc không gian Đại hội Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII - ảnh 6 Anh Sang cho biết, thời gian tới sẽ tiến hành kết hợp việc sử dụng năng lượng mặt trời vào sản xuất nông nghiệp để góp phần bảo vệ môi trường; cũng như tận dụng thế mạnh của vùng nắng gió Ninh Thuận.
1.200 cành lan khoe sắc không gian Đại hội Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII - ảnh 7 Anh Sang cho biết thêm, sau Đại hội sẽ thông qua ban tổ chức để trao tặng những chậu lan - sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên đến các trung tâm bảo trợ xã hội, người già neo đơn.
1.200 cành lan khoe sắc không gian Đại hội Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII - ảnh 8 Trong ba ngày 10 - 12/12, tại Hà Nội diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII nhiệm kỳ 2019 - 2022 có khẩu hiệu hành động: "Thanh niên Việt Nam yêu nước, sáng tạo, tình nguyện, hội nhập, phát triển". Tham dự Đại hội có 1.000 đại biểu là những cán bộ, Hội viên, thanh niên ưu tú đại diện cho hơn 9,9 triệu Hội viên thanh niên Việt Nam.

Các kỳ Đại hội toàn quốc Hội LHTN Việt Nam

Từ ngày 10 - 12/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội sẽ diễn ra Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VIII nhiệm kỳ 2019-2024. Cùng điểm lại lịch sử phát triển của tổ chức Hội với các kỳ Đại hội toàn quốc.

 

1.000 đại biểu Đại hội Hội LHTN Việt Nam sẽ đối thoại với Thủ tướng

Từ ngày 10 - 12/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VIII nhiệm kỳ 2019-2024 với sự tham dự của 1.000 đại biểu. Theo ban tổ chức, đại biểu sẽ tham dự chương trình đối thoại với Thủ tướng về chủ đề “Khát vọng thanh niên Việt Nam - vì Tổ quốc giàu mạnh và văn minh”.

 

Trailer Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII

Một sự kiện đặc biệt Ngày hội Đoàn kết các tầng lớp thanh niên Việt Nam với sự có mặt của 1.000 đại biểu thanh niên tiêu biểu trong và ngoài nước. Nơi nhìn lại những hoạt động ý nghĩa những sự lan tỏa của công tác Hội và phong trào thanh niên trong suốt 5 năm qua và xác định mục tiêu giải pháp cho chặng đường phát triển mới....
    

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng