178 thủ lĩnh thanh niên dự Liên hoan bí thư Chi đoàn giỏi

TP - Liên hoan Bí thư Chi đoàn giỏi cụm miền Đông Nam bộ lần thứ nhất - năm 2018 do Thành Đoàn TPHCM đăng cai tổ chức, diễn ra tại TPHCM trong hai ngày 23 và 24/11, với sự tham dự của 178 đại biểu là bí thư chi đoàn giỏi.

Ban tổ chức liên hoan tặng giấy chứng nhận bí thư chi đoàn giỏi cụm miền Đông Nam bộ lần thứ nhất. Ảnh: NGÔ TÙNG
Ban tổ chức liên hoan tặng giấy chứng nhận bí thư chi đoàn giỏi cụm miền Đông Nam bộ lần thứ nhất. Ảnh: NGÔ TÙNG
Liên hoan nhằm tạo môi trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học tập giữa bí thư chi đoàn giỏi các tỉnh, thành Đoàn cụm miền Đông Nam bộ, Ban Thanh niên Quân khu 7, Ban Thanh niên Quân đoàn 4.
Anh Phạm Hồng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, bí thư Thành Đoàn TPHCM, cho rằng chi đoàn là cấp “tế bào” của tổ chức Đoàn, là cầu nối giữa thanh niên với tổ chức Đoàn. Muốn tổ chức Đoàn vững mạnh thì từng “tế bào” phải vững mạnh và bí thư chi đoàn đóng một vai trò hết sức quan trọng.
“Trong khuôn khổ liên hoan, ban tổ chức mong các bạn thanh niên có dịp trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau trong công việc, tiếp tục đề ra các nội dung, biện pháp cụ thể để tổ chức Đoàn thật sự là người bạn thân thiết, gần gũi với thanh niên”, anh Phạm Hồng Sơn nói.
Trong ngày đầu tham gia liên hoan, các đại biểu đã tham quan các công trình, di tích của TPHCM; giao lưu lửa trại, biểu diễn các tiết mục văn nghệ, kỹ năng; tham gia các hoạt động uống nước nhớ nguồn, chăm sóc các em thiếu nhi khuyết tật tại các mái ấm, nhà mở trên địa bàn TPHCM.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng