Anh chàng thể hình cưới bạn gái là búp bê

TPO - Thật khó để tìm được một người hoàn hảo đi cùng đến suốt cuộc đời. Anh Yuri Tolochko - một vận động viên thể hình nổi tiếng ở Kazakhstan, đã có một quyết định khiến nhiều người sửng sốt, đó là cưới búp bê - người được anh cho là bạn đời xinh đẹp, chung thủy và kiên nhẫn.

Anh chàng thể hình cưới bạn gái là búp bê - ảnh 1 Yuri hẹn hò cô búp bê Margo được 8 tháng và mới đây đã quyết định cưới xin.
Anh chàng thể hình cưới bạn gái là búp bê - ảnh 2 Trên trang cá nhân, Yuri thường xuyên cập nhật những cuộc hẹn hò của anh và bạn gái búp bê. Vừa qua, anh chàng vận động viên thể hình còn đưa người yêu đi... phẫu thuật thẩm mỹ để trông hấp dẫn hơn vì theo anh "sự nổi tiếng làm cô ấy cảm thấy ngượng ngùng."
Anh chàng thể hình cưới bạn gái là búp bê - ảnh 3 Yuri thường cho Margo mặc gợi cảm và hẹn hò ăn tối. Yuri kể anh gặp búp bê Margo ở một quán bar và đã ngay lập tức ấn tượng với vẻ đẹp của cô.
Anh chàng thể hình cưới bạn gái là búp bê - ảnh 4 Yuri bày tỏ búp bê Margo là bạn đời xinh đẹp, kiên nhẫn và chung thủy nên anh muốn gắn bó cả đời với cô.
Anh chàng thể hình cưới bạn gái là búp bê - ảnh 5 Anh chàng thường xuyên đưa bạn gái đi làm đẹp, thay đổi kiểu tóc...
Anh chàng thể hình cưới bạn gái là búp bê - ảnh 6 Mới đây, sau khi cầu hôn bạn gái búp bê, Yuri đã đưa Margo đi thử váy cưới.
Anh chàng thể hình cưới bạn gái là búp bê - ảnh 7
Anh chàng thể hình cưới bạn gái là búp bê - ảnh 8 Chuyện tình lạ kỳ của cặp đôi nhận nhiều chỉ trích, cho rằng Yuri quá hoang tưởng và nên đi bác sĩ tâm lý. Số khác cho rằng thay vì những cô gái người thật thường đem lại rắc rối trong tình yêu, thì có khi người yêu búp bê lại khiến một số người cảm thấy bình yên và an toàn.

Điều gì khiến cô bé 16 tuổi được TIME gọi tên Nhân vật của năm?

Nhà hoạt động môi trường 16 tuổi Greta Thunberg vừa được tạp chí Time bình chọn là Nhân vật của năm 2019, trở thành người trẻ tuổi nhất từng nhận danh hiệu này.

Những cô gái trẻ gây tiếng vang trên mạng vì tích cực hoạt động xã hội

Ngoài Greta Thunberg được coi là "chiến binh khí hậu" khi mới 16 tuổi, còn có rất nhiều cô gái trẻ khác cũng rất tích cực dùng mạng xã hội để thay đổi định kiến của thế giới về phụ nữ, kêu gọi bảo vệ môi trường...

Giới trẻ toàn cầu ủng hộ mạnh mẽ ‘chiến binh khí hậu’ 16 tuổi Greta Thunberg

Triệu triệu học sinh, sinh viên đến từ 150 quốc gia đã xuống đường tuần hành, trở thành cuộc vận động mạnh mẽ chống khí hậu nóng lên toàn cầu. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng