Anh Phạm Phú Trường làm Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TPHCM

Đại hội Hội Doanh nhân trẻ TPHCM đã hiệp thương chọn ra 38 anh, chị vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020 -2023, trong đó anh Phạm Phú Trường được bầu làm Chủ tịch Hội nhiệm kỳ này.

Anh Phạm Phú Trường làm Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TPHCM

Ngày 19/11, Đại hội Hội Doanh nhân trẻ TPHCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2023 diễn ra tại TPHCM. 

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Doanh nhân trẻ TPHCM xác lập tầm nhìn "trở thành Hội doanh nhân được ưa chuộng nhất trong cộng đồng doanh nhân Việt" với sứ mệnh "Liên kết sức mạnh doanh nhân". Kết quả, Hội đã tổ chức nhiều chương trình sáng tạo, mang tính lan tỏa trong cộng đồng doanh nhân, thể hiện vai trò tiên phong, là đầu tàu của phong trào doanh nhân trẻ cả nước.

Ba năm qua, Hội đã kết nạp thêm 262 hội viên là các doanh nhân trên địa bàn thành phố, có 93 hội viên đạt giải thưởng "Doanh nhân trẻ xuất sắc TPHCM", 25 hội viên đạt "Doanh nhân trẻ tiêu biểu", 2 hội viên đạt danh hiệu "Doanh nhân Sao Đỏ", 268 hội viên đạt thương hiệu "Sao Vàng Đất Việt"; 10 hội viên đạt "Doanh nhân trẻ Khởi nghiệp xuất sắc 2019"...

Bên cạnh đó, Hội luôn là lá cờ đầu trong mọi hoạt động của cộng đồng doanh nhân cả nước trong việc sáng tạo, tổ chức nhiều chương trình, sự kiện lớn. Điển hình như Vietnam CEO Forum 2018 với chủ đề "CEO 4.0: Lướt trên cơ hội hay chìm trong thách thức?" với sự tham gia của hàng chục diễn giả và hơn 1.000 doanh nhân. 

Về công tác xã hội, nhiệm kỳ qua Hội đã tích cực tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng như trao 2 trường mầm non tại Đắk Lắk; phụng dưỡng các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng; tổ chức "Đêm hội trăng Rằm" cho hơn 1.000 trẻ em tại Lâm Đồng; thăm, phát thuốc cho gần 700 người nghèo tại Bạc Liêu; trao tặng 4 "thư viện container" cho các trường tiểu học, trung học cơ sở tại vùng sâu vùng xa...

Anh Phạm Phú Trường làm Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TPHCM - ảnh 1 Tân Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TPHCM nhiệm kỳ XI phát biểu nhận nhiệm vụ.

Đại hội đã hiệp thương chọn ra 38 anh, chị vào Ban Chấp hành Hội Doanh nhân Trẻ TPHCM, nhiệm kỳ 2020 - 2023, trong đó anh Phạm Phú Trường (CEO Công ty Tư vấn kinh doanh Hội nhập toàn cầu) được bầu làm Chủ tịch Hội nhiệm kỳ này.

Phát biểu trên cương vị tân Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TPHCM, anh Phạm Phú Trường cho biết, khẩu hiệu của Hội trong nhiệm kỳ này là "Dấn thân - Đột phá - Lan toả". Mục tiêu hành động bao gồm: tập trung phát triển kinh doanh của hội viên; tăng cường công tác xã hội, cộng đồng; mang lại giá trị hạnh phúc cho từng hội viên cũng như nâng cao giá trị hạnh phúc cho toàn xã hội. 

"Tôi rất tâm đắc với câu nói "Thách thức là điều làm cho cuộc sống trở nên thú vị và vượt qua thách thức làm cho cuộc sống của chúng ta ý nghĩa hơn" - Anh Phạm Phú Trường nói.

Ban Chấp hành Hội Doanh nhân trẻ TPHCM nhiệm kỳ XI mong muốn sẽ tạo ra những bước đột phá, phù hợp và thoả mãn rộng rãi nhất những kỳ vọng của toàn thể hội viên trên cơ sở kế thừa và tuân thủ nghiêm chỉnh những giá trị cốt lõi, hình ảnh và uy tín của hội đã hình thành và phát triển trong 10 nhiệm kỳ qua", anh Trường phát biểu.

 
Anh Phạm Phú Trường làm Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TPHCM - ảnh 2 Ban Chấp hành Hội Doanh nhân trẻ TPHCM nhiệm kỳ mới ra mắt đại hội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng