Bắc Kạn hưởng ứng ngày Chủ nhật Đỏ hiến máu cứu người

TPO - Trong điều kiện cả nước đang phòng chống dịch Covid-19, Tỉnh đoàn Bắc Kạn phối hợp báo Tiền Phong, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XII năm 2020 - Ngày hội hiến máu cứu người tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh.

7h30 sáng, ngày 05/03/2020 hơn 300 Đoàn viên thanh niên cùng lực lượng công an và bộ đội của tỉnh đã tập hợp tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh để hưởng ứng chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XII năm 2020 do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bắc Kạn phối hợp với báo Tiền Phong, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức. Những bó hoa tươi thắm đã được trao tặng cho một số Đoàn viên thanh niên hiến máu đầu tiên.
Bắc Kạn hưởng ứng ngày Chủ nhật Đỏ hiến máu cứu người - ảnh 1 Các Đoàn viên thanh niên tỉnh Bắc Kạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện Chủ nhật Đỏ lần XII - 2020.

Giữa mùa dịch đang diễn biến hết sức phức tạp, tỉnh Bắc Kạn cùng với một số tỉnh thành và đơn vị như trên cả nước như Lào Cai, Hà Nam, Cần Thơ, Công ty CP Quốc Huy Anh… vẫn lặng thầm và nỗ lực trong công tác thiện nguyện hiến cứu người trong thời điểm các bệnh viện đang khan hiếm máu sau dịp Tết Nguyên đán.

Bắc Kạn hưởng ứng ngày Chủ nhật Đỏ hiến máu cứu người - ảnh 2 Những bó hoa tươi thắm được trao tặng cho các Đoàn viên thanh niên hiến máu đầu tiên.
Chia sẻ với PV báo Tiền Phong, đồng chí Ma Thị Mận - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bắc Kạn cho biết: “Chương trình Chủ nhật Đỏ là một chương trình hết sức ý nghĩa với các Đoàn viên thanh niên tỉnh Bắc Kạn. Giữa mùa dịch Covid-19, tỉnh Bắc Kạn vẫn nỗ lực cố gắng vận động các Đoàn viên thanh niên, lực lượng công an, bộ đội tham gia hiến máu tình nguyện vì cộng đồng và đã đạt được chỉ tiêu đề ra là 300 đơn vị máu trong ngày 05/03/2020”.
Bắc Kạn hưởng ứng ngày Chủ nhật Đỏ hiến máu cứu người - ảnh 3
Bắc Kạn hưởng ứng ngày Chủ nhật Đỏ hiến máu cứu người - ảnh 4
Bắc Kạn hưởng ứng ngày Chủ nhật Đỏ hiến máu cứu người - ảnh 5 Lực lượng công an và bộ đội tham gia đăng ký và hiến máu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng