Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai khiến Quyền Linh 'hết hồn' và tiết lộ giật mình phút chót

Ngay khi bắt đầu chương trình, chàng trai Đình Tú khiến 2 MC “hết hồn” khi tin rằng, giọng nói của cô gái phía bên kia bức rèm rất quen thuộc với anh.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai khiến Quyền Linh 'hết hồn' và tiết lộ giật mình phút chót

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 338 phần 1 là chàng trai Nguyễn Đình Tú (26 tuổi, kỹ sư điện, quê Bình Thuận) và cô gái Trần Thanh Thủy Tiên (26 tuổi, kinh doanh vải, quê Bình Thuận, hiện làm việc tại TP.HCM).

Ngay khi bắt đầu chương trình, chàng trai Đình Tú khiến 2 MC “hết hồn” khi tin rằng, giọng nói của cô gái phía bên kia bức rèm rất quen thuộc với anh. Tuy nhiên, sau những câu hỏi kiểm chứng, Đình Tú mới nhận ra, cô gái không phải là người anh quen.

 
Nói về điểm mạnh điểm yếu, Thủy Tiên cho biết, cô hay cười, hòa đồng, thích sáng tạo nhưng nóng tính và đôi khi không kiểm soát được cảm xúc. Đình Tú cũng có những đặc tính giống Thủy Tiên, thế nhưng, anh khác Thủy Tiên ở điểm, anh có thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Trong công việc và cuộc sống, Đình Tú là người cẩn thận, tỉ mỉ và luôn tuân thủ nguyên tắc.

Đình Tú cũng nói, anh thích các bộ môn nghệ thuật như nhảy, hát và chơi đàn. Trong khi đó, Thủy Tiên lại có điểm mạnh về dẫn chương trình. Thủy Tiên cho biết, cô mới tốt nghiệp lớp MC và rất yêu thích công việc này.

Thủy Tiên cao 1m62, dáng người mảnh mai và gương mặt ưa nhìn, tuy nhiên, cô chưa từng có mối tình chính thức. Đến với chương trình cô mong muốn tìm người bạn trai cao hơn cô. Tướng người thể thao. Cô không thích người đàn ông hút thuốc, nhậu nhiều và không biết điểm dừng.

Đình Tú cũng mong muốn tìm được bạn gái có tính tình vui vẻ, biết quan tâm đến gia đình.

Khi cặp đôi gặp nhau, cả hai đã có cuộc nói chuyện thú vị. Cặp đôi còn thể hiện điểm mạnh trong lĩnh vực nghệ thuật của mình.

Thủy Tiên dẫn chương trình và giới thiệu Đình Tú thể hiện bước nhảy. Màn biểu diễn của cặp đôi vô cùng lãng mạn khiến hai MC và khán giả thích thú. Trong bài nhảy đó, Đình Tú nhảy xung quanh Thủy Tiên và bày tỏ tình cảm với cô thông qua các động tác.

Sau đó, bằng lời nói, Đình Tú cũng đã thuyết phục được Thủy Tiên bấm nút hẹn hò. Khi trao nhau nụ hôn đầu tiên, Đình Tú còn tiết lộ, đó là nụ hôn đầu đời của anh.

Tiết lộ của Đình Tú khiến cả trường quay thích thú. Tất cả đều vỗ tay cổ vũ và chúc mừng cho cặp trai xinh gái đẹp.

Theo Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá